HP 406 G1 Microtower: Máy tính bàn mạnh mẽ cho doanh nghiệp

với thiết kế chắc chắn, hiệu suất mạnh mẽ, độ ổn định cao, bảo mật dữ liệu tốt đồng thời được trang bị những công cụ, tính năng hỗ trợ cho công việc tốt nhất.

406 G1 MT là dòng sở hữu thiết kế chắc chắn, vuông vắn với màu sơn đen tuyền đặc trưng dòng doanh nghiệp của . Với kích thước 16,5x34x35,5 cm, trọng lượng 6,46 kg cùng kiểu dáng dạng tháp đứng microtower, rõ ràng là 406 G1 chiếm ít không gian hơn một máy tính truyền thống, qua đó phù hợp hơn cho mọi văn phòng làm việc.

hp-11-5 Microtower sở hữu thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ.

Thuộc dòng PC hướng đến khách hàng là doanh nghiệp, HP 406 G1 MT trang bị cấu hình mạnh mẽ, cho khả năng khởi động tức thì, chuyển đổi dễ dàng giữa các ứng dụng làm việc, xử lý cũng như quản lý các tác vụ, dữ liệu của doanh nghiệp đơn giản và nhanh chóng.

HP 406 G1 MT cho hiệu suất mạnh mẽ với bộ xử lý Intel Core i5-4570 (3,2GHz/6MB) trên nền chipset Q85 mạnh mẽ, RAM 4GB và hỗ trợ mở rộng lên đến 32GB (với tối đa 4 thanh RAM).

Máy được trang bị ổ cứng 500GB, ổ quang SuperMulti DVD Writer đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng các tác vụ hằng ngày trong công việc, đồng thời được tích hợp 1 khe PCIe x1 dạng full-height, 1 khe PCIe x16 dạng full-height; và 1 khe PCI hỗ trợ khả năng mở rộng cho PC.

Máy cài sẵn hệ điều hành Linux Ubuntu, cho người dùng trải nghiệm mới về khả năng khởi động, quản lý các tập tin, cũng như chạy các ứng dụng hàng ngày hiệu quả hơn.

Thêm vào đó, máy cũng được tích hợp card màn hình Intel HD Graphics 4600 đáp ứng tốt nhu cầu giải trí cao cấp. Việc tích hợp chip TPM 1.2(Trusted Platform Module) bên trong máy, hỗ trợ mã hóa dựa trên phần cứng giúp gia tăng bảo mật dữ liệu, email cũng như thông tin cá nhân của người sử dụng.

hp-11-5-1Máy được trang bị hiệu suất mạnh mẽ, giúp giải quyết mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Bên cạnh hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, HP 406 G1 MT còn trang bị đầy đủ cổng giao tiếp đáp ứng nhu cầu sao lưu, di chuyển dữ liệu qua lại giữa các thiết bị của doanh nghiệp với 4 cổng USB 3.0, 4 cổng USB 2.0; cổng PS/2 cho chuột và bàn phím; 1 cổng mạng RJ-45; 1 ngõ xuất tín hiệu màn hình chuẩn VGA; 2 jack microphone; 1 ngõ vào tín hiệu âm thanh; 1 ngõ xuất tín hiệu âm thanh; 1 jack cắm tai nghe.

Chưa hết, máy còn được trang bị các phần mềm, ứng dụng thông minh đi kèm như Microsoft Defender giúp đảm bảo an ninh dữ liệu, HP Support Assitant giúp tối ưu hoạt động của hệ thống, HP ePrint Driver mang lại những tiện ích hỗ trợ các hoạt động của doanh nghiệp.

Ngoài ra, HP 406 G1 MT cũng đạt các chứng nhận tiết kiệm năng lượng tiêu thụ Energy Star và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường Epeat.

HP 406 G1 Microtower được bảo hành 1 năm và hiện được phân phối thông qua hệ thống đại lý của FPT Trading trên toàn quốc.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan