HP EliteDisplay – Màn hình xuất sắc cho văn phòng hiện đại

Với kiểu dáng mỏng nhẹ, lịch lãm, nhiều công năng và giá hợp lý, hiện là lựa chọn số 1 đối với văn phòng hiện đại có nhu cầu trang bị màn hình chất lượng cao, hiển thị xuất sắc.

Với kiểu dáng thiết kế mỏng nhẹ nhưng lịch lãm, linh hoạt, tiện dụng và nhiều công năng, đang là lựa chọn sáng giá dành cho các văn phòng hiện đại có nhu cầu trang bị màn hình chất lượng cao với khả năng hiển thị xuất sắc cùng chi phí sở hữu và vận hành hiệu quả.

Tùy theo từng phòng ban và tính chất công việc của doanh nghiệp nên nhu cầu trang bị màn hình cũng khác nhau. Có phòng ban chỉ cần màn hình kích cỡ trung bình, nhưng bộ phận khác lại cần màn hình lớn hơn để trình chiếu hoặc xử lý bảng biểu, số liệu vốn cần không gian rộng rãi hơn.

Hiểu được nhu cầu đó, HP đã tùy biến linh hoạt dòng màn hình HP EliteDisplay với nhiều model kích cỡ khác nhau, từ 21,5 inch tới 27 inch.

Cụ thể là các mẫu HP E222 21,5 inch, HP E232 23 inch, HP E240 23,8 inch, HP E242 24 inch và HP E272q 27 inch.

hp-elitedisplay-29-12Màn hình HP EliteDisplay cho phép người dùng tự do xoay chỉnh khung hình.

Tuy kích cỡ khác nhau nhưng các mẫu màn hình thuộc dòng HP EliteDisplay đều có chung đặc điểm là hỗ trợ chất lượng hình ảnh từ Full HD (1.920×1.080 pixel) tới QHD (2.560×1.440 pixel), dùng công nghệ góc rộng IPS cho khả năng hiển thị ấn tượng, hỗ trợ đầy đủ các kết nối xuất hình ảnh, tiết kiệm điện năng và vận hành hiệu quả.

Các mẫu màn hình HP E222 21,5 inch, HP E232 23 inch và HP E240 23,8 inch đều sở hữu độ phân giải Full HD (1.920×1.080 pixel) với tỷ lệ tiêu chuẩn 16:9 cho chất lượng hiển thị cực ấn tượng. Trong khi đó, mẫu màn hình HP E242 24 inch đạt độ phân giải 1.920×1.200 pixel, thậm chí HP E272q 27 inch còn đạt tới độ phân giải QHD – giúp thể hiện được nhiều thông tin hơn trên cùng một kích cỡ màn hình 27 inch so với các mẫu màn hình Full HD cùng cỡ khác.

Khả năng này giúp người dùng hưởng lợi rất nhiều từ chất lượng hiển thị xuất sắc, khả năng xử lý đa nhiệm mượt mà, thích hợp cho các công việc xử lý bảng biểu, giao dịch hiệu quả.

Sự linh hoạt và tối giản đã được HP áp dụng triệt để trên dòng màn hình HP EliteDisplay. Trái với thói quen suy nghĩ màn hình máy tính chỉ có thể nằm ngang và khó điều chỉnh theo ý muốn người dùng, HP EliteDisplay có khả năng tùy chỉnh chiều cao, độ nghiêng, hay thậm chí là xoay nghiêng, ngang, thẳng theo trục đứng, cho phép người dùng tạo được góc nhìn thoải mái nhất.

hp-elitedisplay-29-12-1Màn hình HP ElteDisplay có kiểu dáng trang nhã.

Từ trước tới nay, màn hình của HP luôn được doanh nghiệp đánh giá cao và HP EliteDisplay cũng không phải ngoại lệ. HP EliteDisplay sử dụng tấm nền LED cho chất lượng hiển thị xuất sắc, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với người dùng hơn. Công nghệ IPS của màn hình giúp mở rộng góc nhìn tới 178 độ – rất ấn tượng với độ tương phản cao cho khả năng hiển thị hình ảnh và văn bản sắc nét.

HP EliteDisplay không đơn thuần chỉ có chức năng hiển thị, mà còn được trang bị hẳn phần mềm tiện ích riêng giúp tăng năng suất và cải thiện hiệu quả công việc trong doanh nghiệp. Phần mềm HP Display Assistant hỗ trợ tính năng kết hợp nhiều màn hình HP, cho phép người dùng có thể đồng thời kiểm tra email, lướt web, tham khảo tài liệu tại cùng một thời điểm. Đồng thời phần mềm này còn cho phép người dùng xem các ứng dụng đang thể hiện trên các màn hình đang được kết nối, ngay cả khi màn hình đó đang ở trạng thái bị ngắt kết nối.

Màn hình được các doanh nghiệp tin dùng phải hỗ trợ đầy đủ các chuẩn kết nối xuất hình ảnh. Ở mặt này, HP EliteDisplay chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Dòng sản phẩm này đạt chứng nhận TCO Certified Edge cho sản phẩm màn hình sáng tạo đi đầu trong thiết kế không gian và môi trường làm việc của doanh nghiệp. HP EliteDisplay hỗ trợ hàng loạt kết nối thông dụng và hiệu quả như VGA, HDMI và DisplayPort cùng 2 cổng USB hub thuận tiện cho người dùng.

Chưa hết, HP EliteDisplay còn đạt nhiều chứng nhận tiết kiệm điện năng quan trọng như ENERGY STAR, EPEAT Gold3, TCO HP EliteDisplays, giúp cắt giảm đáng kể chi phí vận hành cho doanh nghiệp. HP EliteDisplay là sự cân bằng tuyệt vời giữa chi phí đầu tư lâu dài với hiệu quả hoạt động xuất sắc, tin cậy và luôn được doanh nghiệp đánh giá cao.

Dòng màn hình HP EliteDisplay được hưởng chính sách bảo hành 3 năm, và có thể tùy chọn mở rộng gói bảo hành với dịch vụ HP Care Pack Services, hỗ trợ bảo hành qua điện thoại hoặc online. Đặc biệt với dịch vụ Pickup & Return của HP, người dùng có thể được nhận và trả máy tại nhà miễn phí khi bảo hành sản phẩm tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đây được xem là ưu điểm rất lớn của sản phẩm HP khi so với các thương hiệu khác.

Các sản phẩm màn hình thuộc dòng HP EliteDisplay hiện được phân phối tại hệ thống đại lý của FPT Trading trên toàn quốc với giá bán tham khảo lần lượt ở mức 3.950.000 đồng (mẫu E222), 4.290.000 đồng (mẫu E232), 4.890.000 đồng (E240), 5.590.000 đồng (mẫu E242), và 9.990.000 đồng(mẫu E272q).

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan