HP giới thiệu Envy Curved All-in-One, màn hình cong 34 inch, âm thanh B&O

Nằm trong loạt sản phẩm mới ra người dùng trong năm 2015, tạo được ấn tượng với thiết kế màn hình cong siêu rộng, khả năng tái tạo gần như đầy đủ dải màu theo tiêu chuẩn sRGB cùng công nghệ âm thanh của Bang & Olufsen có khả năng tái tạo không gian âm thanh sâu và chi tiết hơn cho nhu cầu giải trí trong gia đình. Đi kèm là hệ thống 6 loa công suất 6W của B&O và khả năng kết nối với thiết bị ngoại vi qua các ngõ tín hiệu HDMI, DisplayPort và MHL (mobile high-definition link).

envy-curved-all-in-one

Về mặt kỹ thuật, trang bị màn hình 34 inch, độ phân giải chuẩn WQHD (3.440 x 1.440 pixel). So với màn hình phẳng, ưu điểm của màn hình thiết kế cong là mang lại hiệu ứng hình ảnh có chiều sâu và gần giống với môi trường thực tế hơn do mắt người xem tiếp nhận hình ảnh xuất hiện đồng nhất. Công nghệ panel IPS với góc nhìn rộng đến 178 độ, cho phép các thành viên trong gia đình vẫn thưởng thức trọn vẹn các chương trình giải trí, trận cầu đỉnh cao từ nhiều vị trí ngồi khác nhau mà không bị giới hạn bởi góc nhìn.

Cấu hình phần cứng sản phẩm khá đa dạng với tùy chọn giữa chip Skylake Core i5 và i7, RAM 8GB hoặc 16GB và ổ cứng dung lượng đến 2TB cho nhu cầu lưu trữ nội dung số, nhất là phim ảnh độ nét cao. Bên cạnh đó, HP cũng đưa ra một số tùy chọn khác là SSD 128GB và thậm chí card đồ họa rời Nvida GeForce GTX 960.

envy-curved-all-in-one-1
Dự kiến Envy Curved All-in-One màn hình cong 34 inch, giá từ 1.800 USD (tùy cấu hình) sẽ bán ra thị trường vào ngày 8/11 tới trong khi hai phiên bản thấp hơn, màn hình phẳng 23,8 inch và 27 inch xuất hiện sớm hơn, từ 1/11 với giá lần lượt 1.000 USD và 1.200 USD. Tất cả sản phẩm được cài sẵn Windows 10 bản quyền.

Theo Tinhte

Bài viết liên quan