HP giới thiệu phiên bản giới hạn của Elitebook Folio 1020 màu xám đồng

cùng với nhà làm âm thanh nổi tiếng Bang & Olufsen (B&O) vừa tung ra phiên bản hạn chế của chiếc máy tính rất mỏng và nhẹ vốn ra mắt cuối năm ngoái. Ở phiên bản giới hạn này, thiết kế và cấu hình của Folio 1020 gần như giữ nguyên, HP và B&O chỉ nâng cấp chất âm, bàn phím công nghệ mới và giới thiệu màu mới dành cho chiếc máy tính.

hp-14-7-1Với trọng lượng 1kg và dày 1,5cm thì Folio 1020 đã chiến thắng MacBook Air của Apple về độ mỏng và nặng, bây giờ thì nó sẽ đẹp hơn với màu sắc mới. HP cùng với B&O mang cho máy tính phiên bản giới hạn về số lượng này gam màu tối với hai tông màu mà họ gọi là bạc tàn thuốc và đồng. Toàn bộ thân máy sẽ có màu xám đen trong khi một số chi tiết khác sẽ được trang trí với tông màu đồng hay có thể gọi là màu vàng hồng như bản lề, logo HP, bàn phím hay bàn rê. Viền bàn rê và các phím số, chữ trên bàn phím có màu vàng hồng rất nổi bật so với nền đen xám của máy.

Ngoài màu mới, bản giới hạn của Elitebook Folio 1020 còn có loa ngoài cao cấp được B&O hứa hẹn cho chất âm tinh tế. Bàn phím của máy được ứng dụng công nghệ HP Premium Keyboard cho cảm giác bấm tốt hơn. Elitebook Folio 1020 sẽ có màn hình 12″5 với độ phân giải QHD (2560 x 1440 điểm ảnh), webcam HD. Máy cũng có công nghệ Client Security và BIOSphere của HP, kết hợp với cảm biến vân tay để bảo vệ dữ liệu của máy và người dùng một cách an toàn. Hiện HP chưa công bố giá bán chính thức nhưng cho biết phiên bản giới hạn này sẽ bán ra vào mùa thu năm nay.

Cấu hình cơ bản của :

– Màn hình: 12,5″ độ phân giải 2560 x 1440
– CPU: Intel Core M
– GPU: Intel HD Graphics
– RAM: 8GB
– Pin: 9 tiếng
– Tính năng đặc biệt: cảm biến vân tay, cổng mở rộng đặc biệt, độ bền cao, tính năng luôn bật để theo dõi và xóa dữ liệu
– Kết nối: Bluetooth 4.0, a/b/g/n, HDMI, USB, khe thẻ
– Bộ nhớ trong: SSD 128GB hoặc 256GB
– Kích thước: mỏng 15,7mm
– Trọng lượng:
+ Bản đặc biệt: 1kg

hp-14-7-2Theo Tinhte

Bài viết liên quan