HP mời Stuart Pann, cựu giám đốc của Intel, về lãnh đạo bộ phận máy in 3D và PC

mới đây đã mời giám đốc Stuart Pann của Intel về công ty của mình, với vai trò là người đứng đầu cho bộ phận Printers and Personal Systems (PPS).

PPS là bộ phận chuyên sản xuất máy in 3D và của HP hiện nay, nó mang về nhiều tiền nhất cho công ty này, với doanh thu của 6 tháng đầu năm 2014 lên tới 27,8 tỉ USD. HP cũng chuẩn bị tham gia thị trường máy in 3D bằng chiếc máy cao cấp Designjet 3D and Color 3D Printer.

tin-tuc-27-6

Stuart Pann năm nay 33 tuổi, trước đây là người chịu trách nhiệm cho chuỗi cung ứng của Intel, nhân vật quan trọng đảm bảo việc kinh doanh suôn sẻ của họ. Với vị trí mới là giám đốc cho bộ phận PPS ở HP, Pann cũng được cho là người sẽ định giá các sản phẩm thuộc lĩnh vực này chính xác hơn. Trong 6 tháng đầu năm 2014, doanh thu mà PPS đem về cao hơn mảng doanh nghiệp (sản xuất máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng) của HP gấp 3 lần. Được biết việc tuyển dụng Stuart về HP là bước đi của CEO Meg Whitman nhằm đẩy vai trò của PPS lên ưu tiên đầu ở công ty này.

Designjet 3D and Color 3D Printer của HP là một chiếc “máy in 3D màu” thuộc phân khúc cao cấp, nó nặng 59kg, kích thước 762 x 660 x 660mm. Có thể in vật thể với 8 màu khác nhau, gồm đen, đỏ, xanh oliu, trắng ngà, đỏ đậm, vàng, xanh dương và xám. Nó có thể tích khoang in vật thể rộng 655 cm3, hỗ trợ kết nối qua mạng LAN, in các vật bằng nhựa tái chế ABS.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan