HP Pro Tablet 408 chạy Windows 8.1 xuất hiện trên trang web của HP

  vừa để lộ trên website chính thức của mình một chiếc tablet chạy mới chưa được công bố có tên .

hp-5-1

Ngoài việc là một hãng máy tính rất nổi tiếng trên thế giới thì HP còn mang đến người dùng những chiếc tablet chạy Windows với chất lượng tốt và giá phải chăng. Năm 2015 sẽ tiếp tục là một năm phát triển đối với những chiếc tablet và đặc biệt là những mẫu chạy Windows hoàn chỉnh. HP vừa để lộ trên website chính thức của mình một chiếc tablet mới chạy Windows 8.1 với đầy đủ thông số kỹ thuật về phần cứng, dự kiến thiết bị sẽ được công bố tại diễn ra vào ngày 6/1 sắp tới.

Chiếc này có kích thước 140 x 215 x 9mm và sẽ được trang bị bút stylus. Sản phẩm được cho là sẽ nhắm đến đối tượng là các khách hàng doanh nghiệp thường xuyên di chuyển. Cấu hình của máy không có gì nổi bật với màn hình 8 inch độ phân giải 1280×800 pixel, CPU Intel Z3736F (hỗ trợ Intel Graphics), đi kèm với 2GB RAM và bộ nhớ trong 32 hoặc 64GB. Nếu bộ nhớ trên là quá ít, bạn sẽ hài lòng khi chiếc máy còn được hỗ trợ khe cắm thẻ tối đa 128GB.

hp-5-1-1

Các thông số khác gồm camera sau 8MP và camera trước 2MP, pin 4800 mAh, a/b/g/n, Bluetooth 4.0 LE, microHDMI và tùy chọn hệ điều hành giữa Windows 8.1 with Bing (giá rẻ hơn) và Windows 8.1 Pro.

HP còn được hỗ trợ gói chăm sóc 3 năm mở rộng (tất nhiên là bạn phải trả thêm tiền), cùng với một số tính năng bảo mật như Trusted Platform Module (TPM) 2.0 hoặc thậm chí còn cho phép người dùng kết nối với một modem 3G (USB 3G) gắn ngoài.

Thiết bị sẽ được công bố tại CES 2015 vào 4 ngày nữa, giá bán cũng như ngày bán ra chính thức vẫn chưa được HP tiết lộ.

Theo: VnReview

Bài viết liên quan