HP ra mắt dòng laptop với âm thanh hàng hiệu Bang & Olufsen

Bên cạnh những sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung với âm thanh hàng hiệu, còn giới thiệu thêm những mẫu laptop phổ thông dành cho học sinh – sinh viên yêu thích sự trẻ trung, hiện đại.

Cuối cùng thì thông tin HP sẽ nâng cấp loạt máy tính xách tay mới với âm thanh Bang & Olufsen (Đan Mạch) đã chính thức trở thành hiện thực khi nhà sản xuất máy tính này vừa ra mắt mẫu laptop và Pavilion 15 mới với âm thanh hàng hiệu tại thị trường Việt Nam.

Theo HP, mẫu laptop HP Pavilion 14 (màn hình 14 inch) và Pavilion 15 (màn hình 15 inch) bên cạnh việc trang bị card âm thanh từ Bang & Olufsen còn sở hữu cấu hình khá hấp dẫn khi trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 5, màn hình độ phân giải 1.366×768 pixel, tùy chọn RAM 4GB hoặc 8GB, ổ cứng dung lượng thấp nhất đạt mức 500GB và được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8.1 có thể nâng cấp lên Windows 10 sau đó.

hp-23-6HP Pavilion 14 và Pavilion 15 nối bật với âm thanh hàng hiệu Bang & Olufsen.

Tương tự như những sản phẩm đối thủ khác trên thị trường, HP Pavilion 14 và Pavilion 15 cũng hỗ trợ đầy đủ chuẩn kết nối phổ biến như HDMI, USB 3.0, đầu đọc thẻ nhớ và cả ổ ghi DVD.

Đáng chú ý là bộ đôi laptop HP Pavilion 14 và Pavilion 15 cũng hỗ trợ các công nghệ như CoolSense (tối ưu cho quá trình làm mát máy), HP Connected Photo (đồng bộ dữ liệu với thiết bị di động), e-print (in ấn không dây), webcam và micro kép.

hp-23-6-1HP 14 và HP 15 có thiết kế vỏ nhựa chống bám dính dấu vân tay.

Bên cạnh 2 sản phẩm tầm trung với chất lượng âm thanh hứa hẹn này, HP còn giới thiệu thêm 2 mẫu laptop phổ thông HP 14 và HP 15 với mức giá từ 9,99 triệu cho mẫu dùng bộ xử lý Core i3-5010U (Broadwell).

Điểm nhấn của dòng sản phẩm phổ thông này chính là thiết kế vỏ nhựa vân nổi chống bám dính dấu vân tay nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung, touchpad và phần kê tay lớn hứa hẹn mang lại thoải mái hơn khi sử dụng liên tục.

Theo HP, loạt sản phẩm máy tính xách tay mới này sẽ chính thức lên kệ vào cuối tháng 6/2015, trong đó 2 đại diện trang bị âm thanh hàng hiệu HP Pavilion 14 và Pavilion 15 với tùy chọn bộ xử lý Core i3-5030U có giá bán khởi điểm từ 10,699 triệu đồng.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan