HP ra mắt dòng notebook ProBook 400 Seriesthế hệ G2 mới

  vừa cho ra mắt dòng máy tính xách tay tên tuổi dành cho đối tượng văn phòng 400 Series thế hệ G2 mới với thiết kế khung thép chịu lực bền bỉ mỏng và nhẹ hơn trước, hiệu năng mạnh mẽ nhờ nâp cấp lên chip xử lý Intel Core I thế hệ thứ 4.

400 SeriesG2,gồm 430 G2 (13,3”), 440 G2 (14”) và 450 G2 (15,6”), nổi bật với lớp vỏ mặt trên được làm bằng polycarbonate, bề mặt ngoài được phủ lớp nhung mềm mại và vẻ ngoài cứng cáp nhờ thiết kế bằng khung thép chịu lực bên trong bằng vật liệu kim loại mới, lớp vỏ nhôm nhẹ bên ngoài giúp mỏng và bền bỉ hơnso với thế hệ trước thích hợp với người thường xuyên di chuyển.

hp-5-1-5

HP Probook 400 Series G2 là dòng cho đối tượng văn phòng, nổi bật thiết kế khung thép chịu lực bền bỉ

Máy được trang bị bàn phím với chân đế bằng kim loại và thiết kế chống bụi, chống tràn nước giúp máy an toàn và vận hành ổn định ở nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Probook 400 Series G2đã vượt qua bài kiểm tra độ bền trong 115.000 giờ với khoảng 50.000 các thử nghiệm khác nhau.

Về cấu hình, notebook HP Probook 400 Series G2 mới nâng cấp mạnh mẽ với sức mạnh của bộ vi xử lý Intel Core I thế hệ thứ 4 từ Core i5 đến Core i7, Ram từ 4GB đến 8GB, ổ cứng từ 500GB đến 1TB HDD thoải mái lưu trữ dữ liệu.

hp-5-1-6

Dòng notebook phổ thông HP Probook 400 Series G2 mới được nâng cấp mạnh mẽvới bộ xử lý Intel Core I thế hệ thứ 4

Máy cũng có tùy chọn card đồ họa tích hợp bên trong và card đồ họa rời ở một số model nâng cao hiệu năng sử dụng trong công việc cũng như giải trí.Tất cả những chiếc ProBook 400 G2 Series đều được trang bị tấm nền độ phân giải 1366 x 768. Ngoài trừ chiếc ProBook 430 ra thì các model còn lại đều có tùy chọn ổ đĩa quang.

Bên cạnh thiết kế cứng cáp, mỏng nhẹ phù hợp với người dùng văn phòng và cấu hình mạnh mẽ hỗ trợ tối đa cho công việc, HP Probook 400 Series G2 còn được trang bị nhiều tính năng dòng business cao cấp cũng như các công nghệ bảo mật thông minh đem lại nhiều tiện ích và an toàn dữ liệu cho người dùng.

HP Probook 400 Series G2 được trang bị công nghệ bảo mật vân tay Finger Print ngăn chặn tối đa truy cập trái phép so với mã bảo vệ thông thường giúp bảo vệ các dữ liệu quan trọng, đặc biệt hữu ích đối với các công việc có nhiều thông tin bảo mật. Máy còn được trang bị công nghệ bảo mật HP Client Security giúp mã hóa dữ liệu ổ cứng, xóa bỏ toàn bộ dữ liệu không mong muốn, ngăn cản quyền truy nhập trái phép.

Đặc biệt HP đã trang bị công nghệ chống sốc ổ cứng 3 chiều, HP 3D Driveguard cảm ứng nhận dạng sự chuyển động đột ngột giúp bảo vệ dữ liệu an toàntrước những sự cố thường xảy ra đối với người dùng thường xuyên di chuyển.

Sản phẩm có mức giá bán lẻ chỉ từ 13.990.000 đồng.

Theo: Dantri

Bài viết liên quan