HP ra máy tính bảng mới giống Huawei MediaPad X1

Ngoại trừ thương hiệu, Slate 7 VoiceTab Ultra có kiểu dáng, cấu hình bên trong gần tương tự mẫu máy tính bảng 7 inch mỏng nhất thế giới của

Dù không được chính thức công nhận nhưng trang Phonearena cho rằng sản phẩm mới của chính model của Huawei đã ra mắt từ tháng 4 nhưng thay đổi logo nhà sản xuất. Kích thước và cân nặng đều giống nhau là 239 gram. Tên của máy cũng khá dài Slate 7 VoiceTab Ultra, sau một loạt các model Slate 7 khác của ra mắt liên tục trong khoảng một năm qua.

Tương tự , Slate 7 VoiceTab Ultra trang bị màn hình 7 inch độ phân giải Full HD 1.920 x 1.200 pixel, hỗ trợ kết nối LTE, camera 13 megapixel phía sau, RAM 2 GB và vi xử lý do chính Huawei sản xuất lõi tứ tốc độ 1,6 GHz. Máy cũng chạy Jelly Bean, thực hiện cuộc gọi và nhắn tin như điện thoại thông thường.

Giá bán của máy là khoảng 399 USD tại Singapore, cho phép đặt hàng trực tiếp trên trang web của HP.

Một sản phẩm khác của HP là Slate 8 Plus, cũng là một model được thay đổi thương hiệu từ chiếc MediaPad M1. Không có hình ảnh chính thức của sản phẩm nhưng cấu hình bao gồm màn hình 8 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel, RAM 1 GB, chip xử lý HiSilicon tốc độ 1,6 GHz, chạy Android Jelly Bean.

Giá bán của máy tại thị trường Pháp là 400 USD.

hp-11-7

Slate 7 VoiceTab Ultra.

hp-11-7-1

Màn hình 7 inch độ phân giải Full HD.

hp-11-7-2

Kiểu dáng, phần cứng tương tự mẫu MediaPad X1 của Huawei trong hình.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan