HP tung laptop chiến tranh giữa các vì sao thiết kế hầm hố, giá hấp dẫn

Bộ phim truyền hình nổi tiếng Star Wars hay chiến tranh giữa các vì sao sắp công chiếu phần mới vào cuối năm nay nhưng hãng đã đi trước một bước. Họ đã quyết định tung ra một phiên bản laptop ‘ăn theo’ bộ phim này với tên gọi là Star Wars Special Edition Notebook.

Chiếc máy tính xách tay này có thiết kế bên ngoài khá hầm hố với các hình ảnh đặc trưng của loạt phim Star Wars, bạn sẽ thấy bộ bàn phím có đèn nền màu đỏ sáng rực lên.

hp-9-10 Special Edition Notebook

Chiếc máy này có ưu điểm là đạt tới 7 giờ dùng pin, trang bị chip xử lý Intel Core i5 và i7 thế hệ thứ 6. Nó cũng có tới 12GB bộ nhớ RAM, 2TB ổ cứng, ổ đĩa quang, loa đôi và hệ thống âm thanh Bang & Olufsen Play cao cấp.

Màn hình hiển thị của nó có kích thước 15.6 inch Full HD có thể có cảm ứng nếu bạn chọn phiên bản cao cấp hơn, bộ xử lý đồ hoạ của chiếc máy này là Intel HD 520 và có hỗ trợ bộ xử lý đồ hoạ rời NVIDIA GeForce 940M.

hp-9-10-1HP Star Wars Special Edition Notebook có thiết kế khá hầm hố

Mặc dù có vẻ ngoài hầm hố như một máy tính chơi game chuyên dụng nhưng giá chào bán của HP Star Wars Special Edition Notebook chỉ bắt đầu từ 699,99 USD (15.7 triệu đồng).

Theo Thegioididong

Bài viết liên quan