Hướng dẫn cách cho Mark Zuckerberg… nghỉ việc tại Facebook

Đây là kết quả của một lỗi nhỏ hiện đang có trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

đã nghỉ việc tại ! Không tin ư? Hãy xem hình ảnh dưới đây hoặc click trực tiếp vào đường link ở dưới để xem bài đăng có liên quan chính thức trên trang của cha đẻ mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

facebook-20-11-5Thực tế, dĩ nhiên là Mark Zuckerberg hiện vẫn đang làm việc tại Facebook và hình ảnh cũng như đường link nêu trên chỉ là kết quả của một lỗi nhỏ có trên mạng xã hội này. Đáng chú ý, bạn có thể áp dụng lỗi nhỏ này với bất kì ai trên Facebook chứ không chỉ đối với Mark. Đương nhiên, lỗi nói trên chỉ áp dụng được với các đường dẫn life event liên quan đến việc ai bắt đầu làm việc tại đâu đó.

Ví dụ, đây là đường link sự kiện liên quan đến việc Mark Zuckerberg bắt đầu làm việc tại Facebook:

https://www.facebook.com/zuck/timeline/story?ut=32&wstart=-2051193600&wend=2147483647&hash=971179541251&pagefilter=3&ustart=1&__mref=message_bubble

Giờ thì hãy xóa bỏ những ký tự ustart=1 để biến nó thành một bài đăng thông báo nghỉ việc:

Được biết, lỗi nhỏ nói trên được phát hiện bởi một hacker độc lập có tên Sachin Thakuri. Anh này cho biết hiện đã báo cáo lỗi tới Facebook vì thế nhiều khả năng nó sẽ sớm được sửa lại trong tương lai. Mặc dù đây không phải một lỗi quá nghiêm trọng, trong một vài trường hợp nhất định nó cũng có thể được tận dụng bởi những người có ý đồ xấu.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết liên quan