Hướng dẫn chuyển PDF sang JPG online bằng Smallpdf

File là rất chuẩn để lưu giữ văn bản toàn vẹn nhưng không hề tiện lợi để chia sẻ. Vì thế đôi khi bạn sẽ cần đến những công cụ hoàn toàn miễn phí để chuyển file PDF sang file ảnh…

Đặt trong trường hợp bạn cần chèn nội dung dẫn chứng vào văn bản hay bản diễn thuyết, việc chèn file ảnh đương nhiên sẽ đơn giản hơn rất nhiều.  Hay giả sử bạn muốn chia sẻ file PDF cho người già, phụ nữ và trẻ em. Lúc đó nhiều khả năng, bạn sẽ bắt đầu nhận ra không phải ai cũng biết dùng phần mềm đọc PDF.  Vì thế, đôi khi chúng ta cần công cụ chuyển file PDF sang file ảnh, mặc dù PDF là định dạng chuẩn để lưu trữ văn bản toàn vẹn.

Hiện nay có rất nhiều công cụ trực tuyến hỗ trợ bạn chuyển PDF sang cho định dạng file của mình hoàn toàn free, mỗi trang PDF sẽ là một bức ảnh.

Một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất đó là Smallpdf (smallpdf.com), với dung lượng file PDF đầu vào không hạn chế cùng cơ chế bảo mật tài liệu rõ ràng. Vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn chuyển PDF sang JPG online bằng Smallpdf.

Bước 1: Lên trang web của Smallpdf và chọn mục PDF to JPG.

huong-dan-31-10

Hướng dẫn chuyển PDF sang JPG online: Lên trang web của Smallpdf và chọn mục “PDF to JPG”.

Bước 2: Ấn nút Choose file và tải PDF lên từ máy tính của bạn.

huong-dan-31-10-1

Hướng dẫn chuyển PDF sang JPG online: Ấn nút “Choose file” và chọn file PDF từ máy tính của bạn.

Bước 3: Lựa chọn Convert entire pages để chuyển toàn bộ tất cả các trang PDF sang thành file ảnh. Bạn có thể chuyển từng trang đơn nhưng chuyển toàn bộ văn bản PDF mới là thế mạnh nhất của công cụ này.

huong-dan-31-10-2

Hướng dẫn chuyển PDF sang JPG online: Lựa chọn “Convert entire pages” để chuyển toàn bộ tất cả các trang PDF sang thành file ảnh.

Bước 4: Ngồi chờ Smallpdf chuyển từng trang PDF sang thành  ảnh.

huong-dan-31-10-3

Hướng dẫn chuyển PDF sang JPG online: Ngồi chờ Smallpdf chuyển từng trang PDF sang thành  ảnh.

Bước 5: Sau khi Smallpdf chuyển đổi xong, bạn có thể bấm Download as ZIP để tải về toàn bộ các file ảnh xuất ra từ PDF dưới dạng nén.

huong-dan-31-10-4

Hướng dẫn chuyển PDF sang JPG online: Sau khi Smallpdf chuyển đổi xong, bạn có thể bấm “Download as ZIP” để tải về toàn bộ các file ảnh xuất ra từ PDF dưới dạng nén.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan