Hướng dẫn đổi DNS để thử xem phim Netflix bên Mỹ

Trong quá trình dùng miễn phí 1 tháng, chúng ta có thể thử xem như một người sống bên Mỹ để so sánh với chất lượng hiện tại dành cho Việt Nam.

Người Việt có thể đăng ký xem thử Netflix 1 tháng trước khi phải trả phí thuê bao tháng đầu tiên, với các gói Basic (180.000 đồng/tháng), Standard (220.00 đồng/tháng) hay Premium (260.000 đồng/tháng). Trong quá trình dùng thử này, có một cách mà chúng ta có thể thử xem phim Netflix như một người sống bên Mỹ để so sánh với chất lượng hiện tại dành cho Việt Nam, qua đó cũng biết thêm được tiềm năng của dịch vụ xem phim trực tuyến có bản quyền mới mở rộng ra 130 quốc gia và vùng lãnh thổ này.

Với cách dưới đây chúng ta cũng có thể xem thử Netflix ở nhiều quốc gia khác nữa và thử cả nhiều dịch vụ truyền hình khác.

Hướng dẫn đổi để thử xem phim Netflix bên Mỹ

Bước 1: Vào địa chỉ stremr.tv rồi bấm nút GET STARTED.

huong-dan-12-1Hướng dẫn đổi DNS để thử xem phim Netflix bên Mỹ: Vào địa chỉ stremr.tv rồi bấm nút GET STARTED.

Bước 2: Đăng ký tài khoản với email và chọn mật khẩu.

huong-dan-12-1-6Hướng dẫn đổi DNS để thử xem phim Netflix bên Mỹ: Đăng ký tài khoản với email (khung 1) và chọn mật khẩu (khung 2), rồi bấm SIGN UP.

Bước 3: Lựa chọn nền tảng xem Netflix.

huong-dan-12-1-1Hướng dẫn đổi DNS để thử xem phim Netflix bên Mỹ: Lựa chọn nền tảng xem Netflix, ở đây chúng ta chọn xem trên nền tảng Windows.

Bước 4: Bấm nút tải về công cụ đổi DNS cho Windows…

huong-dan-12-1-2Hướng dẫn đổi DNS để thử xem phim Netflix bên Mỹ: Bấm nút tải về công cụ đổi DNS cho Windows.

huong-dan-12-1-3Hướng dẫn đổi DNS để thử xem phim Netflix bên Mỹ: Trước khi tải về, chúng ta cần đăng nhập tài khoản mới đăng ký.

Bước 5: Bật file mới tải về rồi đánh dấu “Setup DNS to use STREMR”. Lúc này sẽ có những cửa sổ lệnh toàn màu đen chạy ra nhưng chúng ta chỉ cần chờ một lúc là được. Lưu ý rằng vừa rồi là cách tự động, nếu đổi DNS thủ công thì chúng ta sẽ dùng cặp địa chỉ 108.61.221.148 và 31.220.15.25.

huong-dan-12-1-5Hướng dẫn đổi DNS để thử xem phim Netflix bên Mỹ: Bật file mới tải về rồi đánh dấu “Setup DNS to use STREMR”.

Bước 6: Vào đây để tùy chọn dịch vụ Netflix cho cả các quốc gia khác nữa. Để đổi trở về địa chỉ DNS thường dùng, chúng ta đành phải làm thủ công.

huong-dan-12-1-6Hướng dẫn đổi DNS để thử xem phim Netflix bên Mỹ: Vào đây để tùy chọn dịch vụ Netflix cho cả các quốc gia khác nữa.

Theo Ictnews

Bài viết liên quan