HyperX ra mắt bộ kit DDR4 128GB siêu tốc độ

Bộ kit 8 thanh của HyperX không chỉ có khả năng hoạt động ở xung nhịp đến 3.000 MHz mà còn cho phép người dùng ép xung một cách dễ dàng.

HyperX, bộ phận của Kingston Technology, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập vừa chính thức công bố bộ kit DDR4 với tổng dung lượng đạt 128GB với tốc độ được cho là nhanh nhất hiện nay.

Cũng theo nhà sản xuất, bộ kit bao gồm 8 thanh RAM HyperX Predator (8 x 16GB) với cân chỉnh thời gian cực chặt 16-16-16-36 có thể hoạt động ở xung nhịp đến 3.000MHz.

hyper-x-array-14-5Bộ kit HyperX Predator gồm 8 thanh RAM DDR4.

Không chỉ vậy, bộ kit HyperX Predator còn hỗ trợ các thiết lập XMP không chỉ giúp đơn giản hóa tối đa việc ép xung mà còn giúp tăng độ ổn định của thiết bị cũng như toàn bộ hệ thống.

Tại triển lãm Computex Taipei sắp sửa diễn ra vào tháng 6/2015 tới đây, HyperX cũng sẽ trưng bày một hệ thống cấu hình cao sử dụng bộ kit 8 thanh ram 16GB nói trên cùng với ổ SSD mới ra mắt HyperX Predator M.2 PCIe. Khách tham quan có thể trải nghiệm hệ thống của HyperX trong suốt sự kiện HyperX Roadshow Experience diễn ra từ ngày 4 đến ngày 7/6 tại trung tâm ATT 4 FUN, Taipei.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan