HyperX ra mắt loạt sản phẩm mới tại Computex Taipei

Bộ nhớ HyperX Impact dành cho các thủ, người đam mê công nghệ muốn nâng cấp, tăng hiệu suất laptop và máy tính cỡ nhỏ. HyperX Impact thay thế mẫu SO-DIMM hiện tại trong bộ sưu tập các dòng Genesis, PnP và LoVo.

HyperX Impact là SO-DIMM đã đạt được tốc độ kỷ lục thế giới với mức 2.666 MHz. HyperX Impact hiện có các tần suất từ 1.600 MHz đến tần suất công nghiệp nhanh nhất lên đến 2.400 MHz với các mức dung lượng 4 GB đến 8 GB cho thanh đơn và 8 GB đến 16 GB cho bộ kit hai thanh.

hyperx-10-6

Điện áp ban đầu ở mức 1,35 V và việc nâng cấp dễ dàng nhờ chức năng Plug and Play (PnP) được thiết kế cho tất cả mô-đun để tự động ép xung trong tốc độ hệ thống cho phép mà không cần điều chỉnh thủ công. HyperX Impact cũng có thể được dùng để nâng cấp hệ thống cỡ nhỏ như Gigabyte BRIX, Intel NUC và ZOTAC ZBOX.

Với người dùng phổ thông, SSD HyperX FURY có chức năng NAND đồng bộ khóa và được trang bị bộ điều khiển LSI SandForce SF-2281với hiệu suất SATA phiên bản 3.0 (6 GB một giây). Ổ cứng thể rắn mới dành cho người dùng phổ thông này không những đem đến tốc độc đọc ghi đặc biệt lên đến 500 MB một giây mà còn có thời gian thực thi, tải ứng dụng và khởi động nhanh hơn.

Ổ cứng SSD HyperX FURY là sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập HyperX FURY, tiếp nối HyperX FURY DRAM vừa được ra mắt gần đây. Đây là ổ cứng độc lập với bộ chuyển đổi có kích thước 7 mm đến 9,5 mm, được bảo hành 3 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

HyperX cũng công bố một số sự kiện tại Computex Taipei gồm cuộc thi HyperX OC Takeover “HOT” cho giới ép xung toàn cầu với tổng giải thưởng trị giá 10.000 USD cho các điểm số cao nhất thuộc hạng mục Tần suất Bộ nhớ Tối đa, SuperPi 32M và XTU với bộ xử lý bí mật sẽ được tiết lộ tại sự kiện này. Sau Đài Loan, HyperX sẽ tiếp tục tổ chức 4 giải đấu trực tuyến vòng loại khu vực trên trang hwbot.org để chuẩn bị cho với giá trị giải thưởng lên đến 15.000 USD cho vòng chung kết thế giới sẽ được tổ chức tại 2015 International CES.

Hãng cũng giới thiệu tai nghe HyperX Cloud phiên bản màu trắng với thiết kế thoải mái đã đạt được giải thưởng tương tự như tai nghe HyperX Cloud màu đen nhưng có phần chụp tai và dây đeo màu trắng. Ngoài ra còn có tấm lót chuột bằng giấy mỏng cứng HyperX Skyn với phần dưới có thể dính sát vào mặt bàn sau khi gỡ miếng dán ở mặt sau. Một bộ Hyper Skyn bao gồm hai tấm lót, một tấm có bề mặt giúp game thủ có thể kiểm soát chính xác các chuyển động, còn tấm khác cho phép người dùng tăng tốc độ để di chuyển nhanh hơn.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan