HyperX ra mắt USB tốc độ cao dành cho game thủ

HyperX, một bộ phận của công ty Kingston Technology vừa công bố cho ra mắt – thiết bị thuộc phân khúc phổ thông dành cho các và người đam mê công nghệ.

usb-16-8

Sản phẩm HyperX FURY dung lượng 16GB, 32GB và 64GB.

USB HyperX FURY có thiết kế vỏ ngoài độc đáo với điểm nhấn ở lớp vỏ hợp kim nhôm, nổi bật hơn so với nhiều dòng USB Flash khác trên thị trường khi kết hợp cùng máy tính và máy chơi game cá nhân (như PS3, PS4 và Xbox 360).

Sản phẩm có dung lượng 16GB (màu đỏ), 32GB (xanh dương) và 64GB (đen), lý tưởng cho việc lưu trữ game, nhạc, hình ảnh, video, và dữ liệu. USB HyperX FURY có tốc độ truyền tải dữ liệu tương đương với băng thông của kết nối USB 3.0 (tốc độ đọc 90MB/s, tốc độ ghi 30MB/s) và cũng tương thích với USB 2.0.

Theo ông Nathan Su, Giám đốc kinh doanh sản phẩm Flash khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Kingston, USB FURY là sản phẩm bổ sung mới nhất trong dòng phổ thông cùng với bộ nhớ chuyên dụng cho hệ thống và ổ cứng SSD FURY được công bố trước đây. Sản phẩm được bảo hành 5 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

HyperX là bộ phận sản xuất các sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology bao gồm bộ nhớ DDR3 tốc độ cao, SSD, USB Flash và tai nghe, có nhiều sản phẩm nhắm tới các game thủ, giới ép xung và người đam mê công nghệ.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan