HyperX thiết lập kỷ lục ép xung lên đến 4.500 MHz

Kỷ lục được thiết lập bởi chuyên gia ép xung “Hicookie” của Gigabyte với tần suất 4.5000 MHz khi sử dụng mô-đun HyperX DDR3 2933MHz 4 GB (hiện chưa có trên thị trường) với bo mạch chủ mới Gigabyte Z97X-Soc Force LN2.

Tần suất kỷ lục này đã được đăng tải lên HWBOT, diễn đàn hàng đầu dành cho người đam mê máy tính tìm kiếm tin tức, thủ thuật và thông tin về ép xung, tiêu chí và các cuộc thi. Bắt đầu từ ngày 1/6, HyperX đã trở thành đối tác mới nhất của HWBOT nhằm kết nối chặt chẽ với cộng đồng ép xung.

tin-tuc-5-6

Trong thời gian diễn ra sự kiện Computex Taipei, HyperX sẽ tổ chức cuộc thi HyperX OC Takeover “HOT”. Các chuyên gia ép xung từ khắp nơi trên thế giới sẽ tranh tài để giành tổng giải thưởng trị giá 10.000 USD cho các điểm số cao nhất thuộc hạng mục Tần suất Bộ nhớ Tối đa và SuperPi 32M. Trong nửa cuối năm 2014, HyperX sẽ tiếp tục tổ chức 4 vòng loại khu vực HOT vòng quanh thế giới để chuẩn bị cho vòng chung kết 2015 International CES.

HyperX là bộ phận sản xuất các sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology bao gồm bộ nhớ DDR3 tốc độ cao, SSD, USB Flash, và tai nghe. HyperX đã cam kết tài trợ cho các giải đấu eSport của hơn 20 đội toàn cầu và là nhà tài trợ chính cho giải đấu Intel Extreme Masters và xuất hiện tại nhiều sự kiện khác như China Joy, PAX, Davao Cyber Expo và TGS & Big Fest.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan