IBM giới thiệu giải pháp email thông minh IBM Verse

Verse là giải pháp xã hội mang tính đột phá, biến hộp thư (inbox) thành một “trợ lý” biết tổ chức và sắp xếp thứ tự ưu tiên những công việc và mối quan hệ quan trọng nhất.

ibm-19-11

Giao diện IBM Verse trên .

Ngày 19/11 tại Hà Nội, IBM đã công bố phát minh mới trong lĩnh vực thư điện tử (email) dành cho , với các công cụ phân tích được tích hợp để mang lại phương thức mới để trao đổi thông tin, tìm kiếm chính xác người mình muốn và hoàn thành công việc nhanh nhất.

IBM Verse sử dụng cách tiếp cận hoàn toàn khác đối với email doanh nghiệp khác, tích hợp nhiều phương thức cho nhân viên kết nối với nhau mỗi ngày gồm email, lịch họp, lịch làm việc, chia sẻ file, nhắn tin tức thời, cập nhật mạng xã hội, video chat…  thông qua một môi trường cộng tác duy nhất.

Đây là hệ thống đầu tiên được trang bị công nghệ “tìm kiếm đa chiều”, cho phép người dùng xác định và truy xuất những thông tin nhất định mà họ đang tìm kiếm nằm trong tất cả các loại nội dung khác nhau trong hòm thư.

ibm-19-11-1

Giao diện IBM Verse trên máy tính.

Ngoài ra, IBM Verse được tích hợp các công cụ phân tích để cung cấp một màn hình tổng quan, liệt kê một cách thông minh tất cả mọi hoạt động quan trọng trong ngày của một người dùng.

Nhờ khả năng học hỏi theo thời gian về những sở thích và ưu tiên riêng của người dùng, giải pháp IBM Verse cung cấp tức thời các thông tin liên quan đến một dự án nhất định, cũng như về các cá nhân hay nhóm đang cộng tác trong dự án đó. Đây là sự khác biệt hoàn toàn với các dịch vụ email miễn phí hiện có, vì các dịch vụ email này khai thác inbox của người dùng để phục vụ mục đích quảng cáo và tạo doanh thu từ dữ liệu đó bằng nhiều cách khác nhau – điều mà người dùng thuộc các tổ chức hoàn toàn không mong muốn do những lo ngại về an toàn, .

Các khách hàng sử dụng IBM Verse về sau cũng sẽ có thể lựa chọn các tính năng của công nghệ IBM Watson để đưa vào môi trường cộng tác, cho phép người dùng đặt câu hỏi cho Watson về một chủ đề cụ thể nào đó và nhận ngay được những câu trả lời được sắp xếp thứ tự theo mức độ chắc chắn về tính phù hợp.

Theo IBM, IBM Verse là kết quả của khoản đầu tư 100 triệu USD của hãng vào hoạt động đổi mới thiết kế và kết hợp các tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực điện toán , phân tích, mạng xã hội và an ninh bảo mật để đổi mới phương thức làm việc.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan