IdeaPad Yoga 11S chính hãng giá từ 20,9 triệu đồng

IdeaPad Yoga 11S gây ấn tượng với thiết kế màn hình xoay 360 độ, trang bị cấu hình nền tảng x86 với chip xử lý Ivy Bridge dòng Y cùng hệ điều hành .

Về kiểu dáng, mẫu Yoga 11S trông giống hệt Yoga 11 từng được Lenovo đưa ra thị trường trước đây. Tuy nhiên điểm khác biệt giữa hai sản phẩm này là được xây dựng dựa trên hai nền tảng phần cứng lẫn khác nhau.

Cụ thể Yoga 11 dùng kiến trúc ARM với chip SoC (system on chip) nVidia Tegra 3 cùng hệ điều hành Windows RT trong khi Yoga 11S sử dụng kiến trúc x86, chip xử lý Intel Ivy Bridge dòng Y có mức tiêu thụ điện năng cực thấp (SPD 7 W) và hệ điều hành Windows 8.

Yoga 11S là sản phẩm mới nhất dòng laptop lai được Lenovo tung ra thị trường.

Với kích thước 29,8 x 20,4 x 1,7 cm, nặng khoảng 1,35 kg cùng thiết kế màn hình xoay 360 độ nhờ hệ thống bản lề đặc biệt, cho phép người dùng tùy biến sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Để tăng tính tiện dụng khi sử dụng như bảng, Yoga 11S còn được tích hợp một số nút chức năng như nút Windows chuyển nhanh giữa các chế độ màn hình, nút tăng giảm âm lượng, nút khóa xoay màn hình và cả nút nguồn ở phần viền.

Ngoài ra, mẫu laptop lai này còn được bổ sung tính năng tự động vô hiệu hóa bàn phím khi xoay ngược nhằm tránh trường hợp bấm nhầm phím cùng công nghệ Motion Control cho phép điều khiển máy tính bằng cử chỉ, tương tự mẫu Yoga 13 cùng dòng.

IdeaPad Yoga 11S hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá thấp nhất là 20,9 triệu đồng. Cấu hình phần cứng nền tảng x86 với bộ xử lý Intel Core i3-3229Y (1,4 GHz, 3 MB cache L3), 4 GB DDR3 bus 1.600 MHz, ổ SSD dung lượng 128 GB, màn hình cảm ứng đa điểm 11,6 inch và hệ điều hành Windows 8 bản quyền.

Hình ảnh thực tế IdeaPad Yoga 11S

Tương tự Yoga 13 và Twist, mẫu laptop lai Yoga 11S cũng có thiết kế ấn tượng không kém với màn hình xoay 360 độ, cho phép tùy biến sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Kiểu dựng đứng dạng lều, thường được dùng để theo dõi, cập nhật tin tức.

oặc sử dụng như một máy tính bảng.

Chức năng tự động khóa bàn phím và touchpad khi màn hình mở một góc 180 độ trở lên, tránh việc vô tình nhấn nhầm.

Ngoài ra, bàn phím và touchpad còn được thiết kế thấp hơn một chút so với thân máy và có thêm lớp đệm cao su bảo vệ, hạn chế các tiếp xúc vật lý khi xoay ngược bàn phím.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan