IE 10 chuẩn bị ra mắt phiên bản thử nghiệm thứ 2

Ngoài ra, thông tin về ngày ra mắt và cấu hình của Macbook Air cũng không thể bỏ qua.

 

Microsoft tung ra IE 10 Preview 2

Microsoft vừa tung ra phiên bản preview thứ hai của trình duyệt tiếp theo của hãng: IE 10. Phiên bản này được thiết kế để các nhà phát triển tìm hiểu về các công nghệ mới sẽ được sử dụng trên IE 10. Trong đó có một chi tiết kỹ thuật mới: hỗ trợ tốt hơn thao tác kéo thả kéo, cách xác nhận trang web, vị trí của một phần tử trên trang. Ngoài ra, Microsoft cũng cung cấp một số tính năng liên quan tới HTML 5. Preview 2 cũng có thêm một vài Web File Api. Thông tin chi tiết về phiên bản này sẽ được chúng tôi gửi đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Macbook Air sẽ ra mắt vào 19/7 với Sandy Bridge, OS X Lion, Thunderbolt

Theo những thông tin từ iClarified và được đăng tải lại trên BGR. Apple sẽ nâng cấp dòng Macbook Air của mình vào 19/7 tới đây. MBA mới sẽ có thêm cổng Thunderbolt, sử dụng CPU Sandy Bridge và HĐH MacOS X Lion.

Trang 9to5 Mac cho rằng Apple sẽ sử dụng CPU Core i7 1,7 GHz hoặc 1,8 GHz và chip Core i5 1,7 GHz trong lần nâng cấp này. Nhiều khả năng, Apple sẽ không thay đổi gì về ngoại hình của thiết bị này bởi nó đã quá hoàn hảo. Một thông tin đang chú ý nữa là có khả năng Macbook Air phiên bản kế tiếp sẽ có khả năng có thêm màu đen

Theo genk

Bài viết liên quan