Instagram bổ sung 5 bộ lọc màu mới

Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng đã có tất cả 25 tùy chọn hiệu ứng màu sắc khác nhau cho ảnh chụp.

Theo PhoneArena, sau 2 năm ròng rã chờ đợi, từ hôm nay người dùng dịch vụ chia sẻ hình ảnh Instagram đã có thể sử dụng thêm các bộ lọc màu mới được cho là tốt hơn bao giờ hết.

Trong lần cập nhật này, Instagram mang đến cho người dùng 5 bộ lọc màu mới có tên gọi lần lượt là Slumber, Creama, Ludwig, Aden và Perpetua. Với sự hiện diện của 5 hiệu ứng màu sắc hình ảnh mới, Instagram tính đến thời điểm này đã có tổng cộng 25 bộ lọc màu khác nhau.

Instagram, , , , chụp ảnh đẹp bằng , mẹo chụp ảnh, tin hot, tin nóng, tin hay,

instagram-17-12

5 bộ lọc màu mới vừa được Instagram cập nhật.

Bên cạnh việc bổ sung các bộ lọc màu mới, Instagram còn được nâng cấp vài chi tiết nhỏ trong thiết kế giao diện người dùng. Đơn cử trong giao diện chỉnh sửa ảnh mới của Instagram, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy những thay đổi trước và sau khi áp dụng một hiệu ứng nào đó cho ảnh chụp trước khi chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngoài ra, người dùng còn có thêm lựa chọn sắp xếp và bố trí riêng những bộ lọc màu thường xuyên sử dụng thay vì phải duyệt qua hơn 25 bộ lọc màu khác nhau để tìm đúng tông màu yêu thích.

Hiện tại, Instagram phiên bản mới nhất (6.4.0) dành cho iOS và cả bản (6.12.0) dành cho Android đều đã có thể tải về từ kho cũng như .

Được biết, dịch vụ chia sẻ hình ảnh Instagram thuộc quyền sở hữu của Facebook ngày 10/12 tuyên bố số lượng thành viên sử dụng dịch vụ này đã vượt qua con số 300 triệu. Với số liệu này, Instagram đã chính thức vượt mặt “tiểu blog” Twitter hiện có 284 triệu thành viên.

Instagram từng được trang mạng xã hội hàng đầu thế giới Facebook chính thức thâu tóm từ hồi tháng 9/2012 trong một thương vụ trị giá 715 triệu USD.

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan