Instagram cho phép sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc

Một tính năng hữu ích vừa mới được cập nhật cho ứng dụng .

instagram-30-11 ảnh Instagram đã cập nhật một tính năng mới trên ứng dụng Android, cho phép người dùng truy cập và sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản một lúc. Thay cho việc chỉ có thể sử dụng một tài khoản đăng nhập.

Đây là một tính năng được nhiều người sử dụng ủng hộ, vì họ có thể dễ dàng quản lý các trang Instagram phục vụ cho mục đích bán hàng hoặc quảng bá thương hiệu, trong khi vẫn có thể dễ dàng cập nhật những hình ảnh mới của bạn bè.

Hiện tại, tính năng này chỉ hỗ trợ những người dùng ứng dụng Instagram trên hệ điều hành Android. Trong khi phiên bản trên iOS sẽ phải mất thêm một thời gian nữa để các nhà phát triển hoàn thiện.

Để có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản cùng lúc, bạn sẽ cần cập nhật phiên bản ứng dụng Instagram của mình lên 7.12.0. Sau đó bạn có thể vào Settings, tìm đến mục Add Account ở phía dưới phần Clear Search History. Tiếp đó bạn chỉ cần thêm các tài khoản Instagram mới của mình vào và có thể chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản một cách dễ dàng sau này.

instagram-30-11-1Khi muốn chuyển qua một tài khoản Instagram khác, bạn chỉ cần vào trang Profile rồi nhấn vào dòng chữ thông báo màu xanh ở ngay phía đầu trang tài khoản là xong. Tuy nhiên hiện tại ứng dụng Instagram tại Việt Nam vẫn chưa được cập nhật tính năng này. Có lẽ bản cập nhật này sẽ sớm đến với người sử dụng Việt Nam trong thời gian ngắn.

Theo Genk

Bài viết liên quan