Instagram đã có hơn 40 tỷ bức ảnh

chia sẻ hình ảnh có 400 triệu người dùng, vượt xa với hơn 300 triệu và Pinterest là 100 triệu.

instagram-24-9 đã có hơn 40 tỷ bức ảnh được người dùng tải lên.

Cột mốc quan trọng của Instagram được công bố trên trang blog chính thức với những con số ấn tượng là 400 triệu người dùng và tổng số ảnh được chia sẻ là 40 tỷ. Số lượt người dùng nhấn “thích” với một bức hình cũng lên tới 3,5 tỷ mỗi ngày.

Theo thống kê, có 70% người dùng sống ngoài nước Mỹ và trong 100 triệu thành viên mới nhất thì có hơn một nửa đang sống tại châu Âu và châu Á. Những người nổi tiếng mà mạng xã hội này mới đón nhận tài khoản chính thức là cầu thủ bóng đá David Beckham, Toni Kroos hay nhóm nhạc của Hàn Quốc là T.O.P.

So với các mạng xã hội khác ngoài , Instagram vẫn đang cho thấy sự phát triển mạnh nhờ những nét đặc trưng riêng. Twitter vẫn dậm chân với khoảng 316 triệu người dùng hàng tháng cùng những khó khăn trong việc tìm CEO mới còn Pinterest mới chỉ đạt con số người dùng là 100 triệu.

Instagram, hiện thuộc quản lý của Facebook có nhiều thay đổi mang tính cách mạng thời gian gần đây. Đặc biệt nhất là mở rộng cho tải cả ảnh ngang hoặc dọc thay vì chỉ ảnh vuông như trước đây. Việc đưa ra nhiều nâng cấp về khả năng tìm kiếm, bộ lọc hay chỉnh sửa trong thời gian ngắn cũng khiến mạng xã hội chia sẻ hình ảnh này rất được lòng người dùng.

Theo Sohoa

Bài viết liên quan