Intel cùng Kiot Việt tặng 5.000 bộ máy tính cho chủ cửa hàng bán lẻ

Chưa khi nào việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng lại quan trọng như thời điểm này. Bởi nếu không thay đổi, bạn sẽ bị tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh, không nói đâu xa, bạn có thể tụt hậu so với chính cửa hàng bên cạnh.

Khoảng 2 năm trở lại đây, các nhà phân phối thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn, Thái Lan đã nhìn nhận lại và họ đã tìm thấy những tiềm năng lâu dài ở thị trường Việt Nam. Nhất là đứng trước bối cảnh năm 2017, hàng rào thuế quan được gỡ bỏ hoàn toàn theo cam kết gia nhập WTO, tận dụng mốc thời gian này các nhà phân phối ngoại đã đổ bộ vào nhiều hơn. Doanh nghiệp Việt sẽ không có cách lựa chọn khác ngoài việc bắt buộc phải cố gắng, thay đổi cách thức quản lý truyền thống bằng những phương tiện quản lý hiện đại hơn, nâng cao năng suất và hiệu quả bán hàng.

Hiểu được những thách thức đó cùng khao khát mang tới giải pháp quản lý đơn giản, hiệu quả cho nhà bán lẻ Việt Nam, Việt Nam cùng với Kiot Việt, Masscom triển khai dự án chuyển giao công nghệ đến các nhà bán lẻ khu vực II. Thông qua dự án này Kiot Việt, và các đối tác hướng đến mục tiêu giúp các nhà bán lẻ quản lý vàbán hàng hiệu quả hơn và đạt được mục tiêu kinh doanh tốt hơn.

tin-tuc-26-11Lễ ký kết hợp tác giữa Kiot Việt và Intel trong việc triển khai dự án chuyển giao công nghệ nhằm giúp các nhà bán lẻ khu vực II ngay 25/11/2015 vừa qua.

Ông Trần Nguyên Hạo, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phần mềm Citigo – đơn vị sở hữu phần mềm quản lý bán hàng Kiot Việt –  cho biết: “Chưa khi nào việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng lại quan trọng như thời điểm này. Bởi nếu không thay đổi, bạn sẽ bị tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh, không nói đâu xa, bạn có thể tụt hậu so với chính cửa hàng bên cạnh. Theo công bố của các hãng nghiên cứu thị trường, mỗi tháng các nhà bán lẻ đang chịu thất thoát 7-12% do không kiểm soát tốt hàng hóa, chi phí. Để giúp các nhà bán lẻ giải quyết bài toán này, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm quản lý bán hàng Kiot Việt. Phần mềm được xây dựng dựa trên những nghiên cứu thực tế về các hoạt động quản lý bán hàng của thị trường bán lẻ Việt Nam với ưu điểm: dễ dùng, chính xác và tiết kiệm chi phí. Cùng với những tập đoàn công nghệ hàng đầu như Intel chúng tôi mong muốn đưa phần mềm Kiot Việt đến với đông đảo những nhà bán lẻ trên khắp cả nước để giúp hoạt động quản lý bán hàng của họ ngày một tốt hơn”.

Ngay sau khi dự án được triển khai, các nhà bán lẻ khu vực II sẽ được hỗ trợ một bộ sản phẩm công nghệ tiên tiến bao gồm: Laptop 3G Masstel Tab W101, máy tính tí hon Intel Compute Stick và máy tính thế hệ mới siêu di động Intel NUC, được trang bị bộ vi xử lý của Intel. Không chỉ thế, các nhà bán lẻ khu vực II còn được trang bị phần mềm quản lý bán hàng đạt danh hiệu Sao Khuê 2015 -Kiot Việt để gia tăng hiệu quả kinh doanh.

tin-tuc-26-11-1Ông Trần Đức Trung, Tổng giám đốc Intel Việt Nam cho biết: “Công nghệ đã và đang tác động đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống và công việc, nó giúp cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn và công việc kinh doanh hiệu quả hơn. Trong dự án này, Intel lựa chọn Kiot Việt và các đối tác cùng đồng hành bởi đây là những thương hiệu có sản phẩm rất phổ biến, dễ dùng, chi phí hợp lý, sẽ giúp xóa bỏ rào cản với những người sử dụng chưa có nhiều cơ hội tiếp cận với công nghệ, giúp các khách hàng và đối tác của Intel nói chung, và các nhà bán lẻ nói riêng áp dụng thành công những tiến bộ của công nghệ vào việc điều hành quản lý kinh doanh để đạt được những mục tiêu kinh doanh tốt hơn”.

Dự án chính thức được triển khai từ ngày 25/11/2015 trên phạm vi toàn quốc. Mục tiêu của dự án là chuyển giao 5.000 bộ sản phẩm công nghệ đến các nhà bán lẻ.Theo đó, các khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm Kiot Việt sẽ được tặng một bộ máy tính Miễn phí.

Trong chuỗi hoạt động của dự án này, Intel Việt Nam và các đối tác sẽ tổ chức các buổi hội thảo, chuyên đề nhằm trang bị cho các nhà bán lẻ những kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh hiện đại với sự huấn luyện của những chuyên gia bán lẻ hàng đầu. Đồng thời hướng dẫn các nhà bán lẻ cách thức sử dụng và vận hành các thiết bị công nghệ và phần mềm quản lý bán hàng.

Hội thảo tại Nghệ An diễn ra vào ngày 05/12/2015 và tại Quảng Ninh là ngày 12/12/2015

Hotline đăng ký và hỗ trợ tư vấn: 1800.6162

Theo Ictnews

Bài viết liên quan