Intel sẽ hé lộ kỷ nguyên tính toán mới tại IFA 2014

Mặc dù đã tuyên bố sẽ ra mắt những sản phẩm mới, chúng ta vẫn chưa biết rõ ràng sẽ giới thiệu những gì vào sắp tới. Theo một số tài liệu của hãng, nhiều khả năng Intel sẽ ra mắt dòng chip xử lý thế hệ thứ 5 với cấu trúc mới. CEO của Intel, ông Bryan Krzanich, cũng từng tuyên bố điều này vào tháng 5 vừa rồi.

intel-8-8

“Tôi đảm bảo, sản phẩm mới sẽ lên kệ trong khoảng tháng 7 hoặc tháng 8”, ông Bryan tuyên bố với Reuter tại Maker Faire tháng 5 vừa rồi. Một điều đáng chú ý rằng, tại , Intel hé lộ sản phẩm Core M, vi xử lý siêu mỏng mở ra hướng đi mới cho các dòng laptop siêu mỏng. Cũng tại , Intel cho ra mẫu máy Llama Mountain chạy Core M chỉ dày có 7.2mm và trang bị màn hình 12.5 inch. Mẫu máy này mỏng hơn Surface Pro 3 với độ dày 9.1mm và màn hình 12.1 inch. Tại IFA 2014 này, Intel chắc sẽ công bố một cái nhìn chi tiết hơn về hai dòng sản phẩm mới này.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ sớm biết những gì Intel tung ra cho thị trường . Họ sẽ sớm công bố công nghệ mới của họ, sau phần trình diễn khiêm tốn của CPU Devil’s Canyon trước những dòng vi xử lý tiền nhiệm.

IFA 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng 9 tới tại Berlin, Đức.

Theo: Genk

Bài viết liên quan