Intel trình diễn khả năng RealSense kết hợp với Windows Hello

không còn là điều gì bí ẩn nữa, bằng việc sử dụng công nghệ RealSense, camera trên máy tính đã có thể nhận dạng đầy đủ các khía cạnh của khuôn mặt.

intel-3-6-3Tại phiên khai mạc của hội nghị Computex 2015, giám đốc điều hành của Intel đã dành một khoảng thời gian ngắn trên sân khấu để thể hiện khả năng hoạt động, cũng như tính an toàn của công nghệ này. Liệu khi bạn sử dụng mặt nạ để giả mạo danh tính trước camera, thì camera có nhận diện bạn là một người khác hay không, hãy cùng xem video bên dưới nhé.

Công nghệ camera Intel RealSense đã vượt xa khỏi việc chỉ là một chiếc webcam đơn giản, mà còn có thể ghi nhận được chiều sâu, và đem đến kết quả hết sức tuyệt vời. Chúng ta đã được nhìn thấy Microsoft thử nghiệm Widows Hello tại Build, và điều đó luôn đem lại ấn tượng. Như chúng ta đã thấy, tính năng hoạt động hoàn toàn không có độ trễ, chiếc máy tính được mở ngay lập tức khi nhìn thấy khuôn mặt của chủ sở hữu.

Đây đúng là một tính năng tuyệt vời, và chúng ta cũng đã được nghe về việc Dell sẽ sớm tung ra những chiếc máy tính mới này sử dụng RealSense cùng với Windows Hello.

Theo Quantrimang

Bài viết liên quan