Internet Explorer 12 sẽ thay đổi đáng kể về giao diện người dùng

Sắp tới đây, có thể sẽ làm mới trình duyệt web phiên bản tiếp theo của mình – Internet Explorer 12 – với nhiều tính năng mới, trong đó chú trọng về giao diện người dùng.

tin-tuc-9-6-15

Theo một truy vấn từ người dùng trên Microsoft Connect với câu hỏi sẽ có những thay đổi nào trên IE 12, một người trong nhóm phát triển IE (Internet Explorer Team) đã trả lời rằng: “Chúng tôi đang cố gắng hết sức để thay đổi đáng kể giao diện người dùng”.

Đây có thể là tin vui cho những ai đã và đang sử dụng trình duyệt của Microsoft bởi thời gian gần đây, nó cũng đã có những thay đổi nhất định, không còn bị Gã khổng lồ “bỏ bê” như xưa nữa. Nhiều người dùng cũng đang kì vọng rằng phiên bản mới của IE khi ra mắt sẽ “sạch” hơn, đơn giản hơn và dễ sử dụng hơn. Firefox, một trong những đối thủ của IE mới đây cũng đã có nhiều thay đổi lớn về giao diện người dùng và có vẻ như trình duyệt của Microsoft cũng đang theo con đường đó.

Ngoài ra, theo những thông tin gần đây, IE 12 được cho là sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới, trong đó đáng chú ý có Web Audio, Media Capture, hỗ trợ HTTP/2,….

Theo: TTCN

Bài viết liên quan