iOrgsoft MPG to DVD Creator 1.0.2 – Ghi MPG sang đĩa DVD

iOrgsoft MPG to DVD Creator là công cụ cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi tập tin MPEG-1/MPEG-2/MPG sang DVD và ghi MPEG sang đĩa DVD. Công cụ iOrgsoft MPG to DVD Creator cũng có thể chuyển đổi MPG sang thư mục DVD hoặc tập tin hình ảnh ISO với tốc độ mã hóa nhanh và chất lượng tuyệt vời trên /Vista/7.

iOrgsoft MPG to DVD Creator không chỉ là công cụ chuyển đổi DVD và ghi DVD tuyệt vời, mà còn rất nhiều tính năng tiên tiến như cắt những phần không mong muốn, thêm nhạc và phụ đề, cắt kích thước hình ảnh. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh menu DVD với nhạc nền và tùy chỉnh hình ảnh, menu chủ đề và clip mở đầu phim. iOrgsoft MPG to DVD Creator giúp bạn chuyển đổi các clip tập tin video MPEG-1/MPEG-2/MPG yêu thích sang phim DVD, sau đó ghi nó vào đĩa DVD. Sau đó, bạn có thể xem chúng trên đầu DVD tại nhà, đầu DVD trên xe hoặc bất kỳ máy nghe nhạc DVD cầm tay khác.

Tính năng chính “iOrgsoft MPG to DVD Creator”:

Ghi video MPG vào đĩa DVD

Với này, bạn có thể ghi tập tin MPEG-1/MPEG-2/MPG sang đĩa DVD một cách tự do.

Hỗ trợ các định dạng DVD

Video có thể được sao lưu sang đĩa DVD PAL hoặc NTSC bao gồm DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R DL với tỷ lệ 4:3 hoặc 16:9.

Tạo các tập tin ISO

Nếu bạn không muốn ghi video vào đĩa DVD tại thời điểm này có thể lựa chọn để tạo tập tin ISO và lưu chúng trên Native để ghi trong tương lai.

Cắt video DVD

Bạn có thể cắt phân đoạn nhất định trong video, chọn một phần yêu cầu của mỗi video đầu vào, và sau đó ghi chúng vào đĩa DVD cùng một lúc.

Thiết lập nền DVD phù hợp

Có rất nhiều kiểu hình nền khác nhau để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào số lượng video được thêm vào, bạn có thể lựa chọn nền DVD từ Cartoon series, Life series và Nature series.

Nâng cao tùy chỉnh trên DVD

Bạn có thể thêm nhạc nền vào DVD, chỉnh sửa tiêu đề menu cho các video DVD, chọn nút play/pause và xem trước video.

Hỗ trợ định dạng tập tin đầu vào:

– Video: định dạng MPEG-1/MPEG-2/MPG.

– Âm thanh: định dạng MP3, WAV, AAC, AC3, MP2, FLAC, OGG, AIFF, MKA, RA, APE,M4A, M4B.

– Đĩa DVD: DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R DL.

– Hỗ trợ định dạng tập tin đầu ra: DVD PAL, DVD NTSC.

Yêu cầu hệ thống:

– Hệ điều hành: Miscrosoft , Windows 2000, Windows XP, Windows Vista.

– Bộ xử lý: 1GHz Intel, AMD hoặc cao hơn.

– RAM: 1GB.

– Ổ cứng trống: 5 GB.

– Card đồ họa: Super VGA độ phân giải (800X600) hoặc cao hơn.

– Ổ DVD.

Hướng dẫn

Các bước để tạo/ghi MPG sang DVD

Bước 1: download MPG to DVD Creator và cài đặt nó trong của mình.

Bước 2: load các tập tin video

Bấm vào nút “File” trên thanh công cụ hoặc click vào tùy chọn”File > Import” từ menu chính để load tập tin MPEG-1/MPEG-2/MPG bạn muốn ghi vào danh sách tập tin.

Bước 3: Tạo menu DVD

Ở bên phải bảng điều khiển cho phép tùy chỉnh menu DVD, có 3 mẫu được đặt tên LifeSeries, CartoonSeries, NatureSeries để bạn lựa chọn. Để chỉnh sửa thêm, click vào nút thiết lập màu đỏ trên mẫu mong muốn để mở của sổ “Customize”, nơi bạn có thể thực hiện các thiết lập Background, Menu Title, Button Style và Frame.

Bước 4: Điều chỉnh cài đặt đầu ra và bắt đầu tạo DVD

Click nút “Burn” ở dưới cùng bên phải của danh sách tập tin để bắt đầu ghi đĩa. Trong khi đó thiết lập điểm đến: chèn đĩa ghi, chọn đĩa bạn chèn từ danh sách thả xuống “Destination”. Hoặc chọn tùy chọn “Save iso to” để sao lưu các tập tin video của bạn vào đĩa cứng như tập tin ISO.

Tùy chọn: Nếu bạn muốn cắt video ngắn hơn, có thể nhấp vào nút “Scissor” bên cạnh đoạn video mà bạn nhập để cắt video bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc hoặc kéo hai thanh trượt để làm điều đó.

Download:

http://dh23ln0908oyi.cloudfront.net/g/1.0.0/5365241/iorgsoft mpg to dvd creator.exe

Bài viết liên quan