iOS 7 beta 2: Bản vá lỗi mới cho iPad

Apple vừa phát hành bản beta thứ hai của iOS 7 – iOS 7 beta 2, đúng hai tuần sau khi phiên bản đầu tiên của này chính thức ra mắt thị trường.

Đây là phiên bản thiết kế dành riêng cho iPad, hỗ trợ các dòng iPad và iPad Mini. Phiên bản đầu tiên của iOS 7 được thiết kế cho iPhone và iPod Touch.

Với phiên bản mới này, các nhà phát triển sẽ phải cùng ký kết, đạt sự đồng thuận về đảm bảo quyền riêng tư, đó cũng được xem như là chuẩn mực từ Apple nhằm tung ra một số phiên bản beta của phần mềm trước khi nó được phát hành rộng rãi tới công chúng. Dự kiến, iOS 7 sẽ chính thức được phát hành mà vào mùa Thu năm nay. Người dùng mong đợi gì từ những bản beta của iOS 7, liệu có như iOS 6, đã có tới bốn phiên bản beta khác nhau, kể từ bản đầu tiên tung ra hồi tháng 6/2012, và chính thức được phát hành vào cuối tháng 9/2012.

Những phiên bản trước, với chức năng “xử  lý đa nhiệm” được Apple tung ra dường như chỉ là các bản cập nhật tạm thời. Nhưng, iOS 7 sẽ thực sự là một “cuộc cách mạng” lớn, với nhiều tính năng cải tiến mới, giao diện trực quan hơn, sự tương thích với thiết bị, cũng như những hỗ trợ người dùng đạt tối ưu các tác vụ, chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi trước khi nó được chính thức phát hành.

Theo: XHTT

Bài viết liên quan