iOS 8.2 chưa phát hành đã xuất hiện công cụ jailbreak

Phiên bản mới nhất của công cụ TaiG có xuất xứ từ Trung Quốc được cho là đã có thể jailbreak thành công thiết bị Apple chạy beta, trang SlashGear ngày 1/12 đưa tin.

Trang công nghệ RedmondPie cho biết phiên bản mới nhất của bộ công cụ TaiG đã sẵn sàng để tải về và người dùng có thể sử dụng để jailbreak các sản phẩm iPhone, iPad và iPod touch đang chạy .1 và 8.2 bản beta.

Nhóm thử nghiệm tại RedmondPie cũng lên tiếng xác nhận đã dùng thử, kiểm tra TaiG phiên bản mới và nhận thấy công cụ này hoạt động tốt trên các phiên bản iOS 8.0-8.1, iOS 8.1.1 và cả iOS 8.2 beta, theo tường thuật của SlashGear ngày 1/12.

ios-2-12

Phiên bản iOS 8.2 vẫn chưa được Apple phát hành chính thức.

Tuy nhiên, hiện chỉ có phiên bản TaiG dành cho máy tính Windows là có thể tải về, còn thông tin về phiên bản dành cho người dùng Mac vẫn chưa được tiết lộ.

Cũng theo RedmondPie, các thiết bị Apple có thể sử dụng TaiG phiên bản mới để “bẻ khóa” iOS 8.2 bản beta là điện thoại , Plus, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 4S, các dòng máy tính bảng iPad và chiếc máy nghe nhạc iPod touch thế hệ thứ 5.

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan