iPad Air và iPad Mini 2 đồng loạt giảm giá

Các phiên bản cũ của được giảm 100 USD so với giá bán trước đó nhằm “dọn đường” cho sự xuất hiện của 2 và 3.

Các sản phẩm của Apple luôn có giá cao, do đó mỗi đợt điều chỉnh giá mà hãng này đưa ra đều thu hút sự chú ý lớn. Với việc iPad Air thế hệ hai và iPad Mini thế hệ ba trình làng, iPad Air và iPad Mini 2 không còn là những tablet mới nhất của Apple. Tuy nhiên, so với các máy tính bảng khác trên thị trường, chúng vẫn là những thiết bị ăn khách.

iPad Air hiện có giá bắt đầu từ 399 USD (bản 16 GB ), rẻ hơn 100 USD so với iPad Air 2. Tương tự, iPad Mini 2 còn 299 USD, thấp hơn 100 USD so với iPad Mini 3. Thậm chí, người sử dụng có thể mua iPad Mini đời đầu với giá chỉ 249 USD.

ipad-17-10

Nếu vẫn muốn sở hữu iPad rẻ hơn nữa, người dùng có thể đợi thêm một thời gian nữa, cho đến khi Apple tung ra các bản iPad được tân trang (refurbished), dự kiến hạ thêm 15% so với giá máy mới (brandnew).

Trong sự kiện diễn ra ngày 16/10, Apple cũng khẳng định đã bán được tổng cộng 225 triệu chiếc iPad và trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong 4 năm đầu tiên ra mắt trong lịch sử Apple. Tim Cook, CEO Apple, khẳng định chưa sản phẩm nào khác của hãng này đạt được mức 225 triệu máy được tiêu thụ trong vòng 4 năm.

iPhone không có được thành tích trên một phần do thời gian đầu, điện thoại này được bán độc quyền qua mạng AT&T nên doanh số bị hạn chế.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan