iPad cỡ lớn sắp ra mắt của Apple sẽ có 4 loa?

Một hình ảnh 3D về case bảo vệ rò rỉ gần đây được cho là của hoặc Plus cho thấy phiên bản máy tính bảng kích thước lớn này của Apple sẽ có tới 4 loa.

ipad-24-3Theo bức ảnh dựng về case bảo vệ cho thấy có 4 khe lưới ở những vị trí được cho là loa của iPad Pro hoặc Plus. Hai khe ở phía trên đỉnh và hai khe ở phía dưới. Bức ảnh dựng cũng cho thấy vị trí camera, nút nguồn và mic thứ hai được đặt cạnh camera phía sau của iPad Pro hoặc Plus.

iPad Pro hay , đó vẫn là những cái tên chưa được xác nhận một cách chính xác cho tới khi Apple cho ra mắt sản phẩm này. Tuy nhiên, theo như những tin đồn thì mẫu máy tính bảng cỡ lớn này của Apple sẽ có màn hình 12.9 inch, sử dụng chipset Apple A8X và RAM 2GB. Máy cũng có thể được trang bị cảm biến vân tay Touch ID giống như các phiên bản iPad mới nhất hiện tại.

Thời gian dự kiến Apple có thể trình làng mẫu iPad này được giới thạo tin cho rằng sẽ vào tháng Sáu tới, tại sự kiện WWDC thường niên dành cho các nhà phát triển của Apple. Việc cho ra mắt một mẫu iPad màn hình lớn có lẽ là một chiến lược mới mà Apple hướng tới nhằm cạnh tranh mạnh mẽ hơn trên nhiều phân khúc với các đối thủ như Surface Pro 3 của Microsoft và Galaxy Tab Pro của Samsung.

Theo VnReview

Bài viết liên quan