iPad Pro, Apple Pencil và Smart Keyboard sẽ lên kệ ngay đầu tháng 11

Trong khi 6s và 6s Plus đã được bán ra khá lâu thì đến nay chúng ta mới có thông tin về thời điểm phát hành của mặc dù các thiết bị này đều được giới thiệu cùng thời điểm.

ipad-pro-6-10

Pad Pro sẽ được bán ra trong tháng 11 này

Theo thông tin rò rỉ mới nhất từ Nhật Bản thì chiếc iPad Pro 12.9 inch của Apple sẽ được bán ra ngay trong tuần đầu tiên của tháng 11 này. Bên cạnh đó bộ đôi phụ kiện rất hữu ích là cũng sẽ được bán ra cùng thời điểm.

ipad-pro-6-10-1

Apple Pencil

Phụ kiện Apple Pencil sẽ cho phép người dùng viết và vẽ các màu sắc khác nhau, bạn có thể thay đổi đường nét vẽ đậm nhạt bằng cách thay đổi lực tác động vào màn hình. Smart Keyboard là bàn phím vật lý được trang bị cho iPad Pro, phụ kiện này có thể trở thành lớp vỏ bảo vệ cho iPad Pro khi bạn không sử dụng.

ipad-pro-6-10-2

Smart Keyboard

Phiên bản iPad Pro chỉ trang bị kết nối Wifi sẽ có giá bán 799$ cho dung lượng lưu trữ 32 GB và 949$ cho phiên bản 128 GB. Còn phiên bản trang bị cả kết nối Wifi và 4G sẽ có giá 1079$ cho dung lượng lưu trữ 128 GB. iPad Pro sẽ có 2 tùy chọn màu sắc là màu vàng và bạc. Trong khi đó phụ kiện Apple Pencil sẽ có giá 99$ còn Smart Keyboard sẽ được bán với giá 169$.

Theo Thegioididong

Bài viết liên quan