iPad Pro có thể chạy hai ứng dụng cùng lúc

Theo 9to5Mac, chiếc sắp tới của có thể chạy song song hai ứng dụng cùng lúc trên màn hình.

ipad-pro-9-9-1Để chạy hai ứng dụng toàn màn hình, gần như chắc chắn iPad Pro phải sở hữu một màn hình lớn để dễ dàng chia tách ứng dụng. Đồng thời, các ứng dụng cũng sẽ được thiết kế lại giúp hiển thị tốt hơn trên màn hình lớn và đem tới trải nghiệm khác biệt khi sử dụng.

Với tính năng này, iPad Pro hứa hẹn sẽ là một công cụ giải trí cực kỳ tuyệt vời đối với nhiều người sử dụng. Khả năng đa nhiệm tốt sẽ phần nào giải quyết vấn đề chạy hai ứng dụng cùng lúc trên iOS.

Các mẫu tablet màn hình lớn của Samsung cũng hỗ trợ tính năng đa nhiệm. Nó cho phép người dùng vừa có thể ghi chú, vừa có thể thoải mái xem video hoặc làm nhiều tác vụ khác dễ dàng trên cùng một màn hình.

Do đó, để cạnh tranh, giới công nghệ ngày càng tin tưởng về khả năng Apple sẽ trình làng một mẫu iPad màn hình lớn vào cuối năm nay.

ipad-pro-9-9-2Liệu iPad Pro có thể tận dụng lợi thế màn hình lớn để cung cấp tính năng đa nhiệm cho người dùng?

iPad Pro dự kiến sẽ sử dụng chipset Apple A9X, phiên bản chip nâng cấp từ Apple A9 có thể được giới thiệu tại sự kiện giới thiệu iPhone thế hệ mới vào tối nay. Máy được cho là sẽ có kích thước màn hình 12.9 inch, hỗ trợ kết nối 4G LTE, bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128GB, 2 cặp loa stereo, cổng kết nối Lightning và cài sẵn hệ điều hành iOS 9.

Bên cạnh bộ phụ kiện đi kèm máy, người dùng cũng sẽ có thêm tùy chọn mua bút stylus và bàn phím rời dùng công nghệ Force Touch.

iPad Pro được cho là sẽ có 3 phiên bản màu sắc gồm vàng, bạc và xám. Dự kiến, mức giá iPad Pro tại thị trường Mỹ khá đắt, lên tới 1000 USD (22,7 triệu đồng), gần bằng với những mẫu MacBook hiện nay của Apple.

Theo VnReview

Bài viết liên quan