iPhone 6 4.7-inch sẽ dùng màn hình on-cell của Innolux

Theo các bài báo của Trung Quốc, đã tập hợp bộ ba LG Display, Japan Display Corporation và Innolux để sản xuất một loại màn hình đặc biệt của màn hình cho chiếc sắp tới.

Năm nay, Apple sẽ sử dụng một màn hình cảm ứng Touch-On, dựa trên công nghệ on-cell, thay vì công nghệ in-cell. Sự khác biệt ở đây là công nghệ mới này cho phép các nhà sản xuất đặt lớp cảm ứng trực tiếp vào tấm kính bên ngoài, cho phép cảm ứng nhanh nhạy hơn và có hình ảnh tổng thể hơn. Các chi tiết khá mỏng như mong muốn của Apple và các đối tác cung cấp màn hình của họ, nhưng có vẻ màn hình iPhone 6 sẽ lớn hơn.

iphone-24-5

Innolux là đối tác quen thuộc của Apple, trước đó họ đã cung cấp màn hình hiển thị cho iPad 2 và iPad 3. Apple đã chọn nhà cung cấp Đài Loan chứ không phải hay do mối quan hệ phức tạp với Samsung còn thì không vượt qua được bài kiểm tra chất lượng của Apple.

Theo những tin đồn gần đây, chiếc iPhone 6 màn hình 4.7-inch, đang được mong đợi vào mùa thu, sẽ có độ phân giải 1136×640, trong khi chiếc iPhone phabet 5,5-inch sẽ có độ phân giải 1740×960 pixel. Mẫu lớn hơn sẽ được giới thiệu vào đầu năm tới.

Theo: VnReview

Bài viết liên quan