iPhone 6 5.5 inch lộ diện bên cạnh phiên bản 4.7 inch

6 sẽ là một trong những cập nhật lớn nhất trong lịch sử . Sẽ có không chỉ một mà tới hai mẫu màn hình lớn sẽ được ra mắt trong năm nay. 6 4.7 inch sẽ ra mắt vào mùa Thu, trong khi phiên bản 5.5 inch sẽ được ra mắt sau đó một thời gian.

iphone-16-6

Mặc dù còn vài tháng nữa mới tới thời điểm ra mắt nhưng những hình ảnh của hai chiếc iPhone mới đã xuất hiện trên Internet. Và mới đây, Sonny Dickson, một nguồn tin đáng tin cậy chuyên cung cấp những hình ảnh rò rỉ của iPhone mới trước khi ra mắt, đã đăng tải một số bức ảnh được cho là của iPhone 6 4.7 inch và 5.5 inch đặt cạnh nhau, dù phía sau không in logo của (có thể do đây là bản mẫu).

Cả hai mẫu iPhone đều rất mỏng, và có chung ngôn ngữ thiết kế tương tự iPad mini với các góc, cạnh bo tròn. Do màn hình được tăng kích cỡ nên bố trí của các nút cũng thay đổi, nút nguồn/khóa không còn nằm ở cạnh trên mà được di chuyển sang bên phải. Ở phía sau, Apple đã loại bỏ những ăng-ten, chỉ để lại những dải nhỏ bằng nhựa, không làm gián đoạn nắp lưng bằng nhôm vân mờ của iPhone 6.

iphone-16-6-1

Một điểm thú vị khác là dường như iPhone 6 chỉ sử dụng đèn flash đơn chứ không sử dụng đèn flash kép như iPhone 5s.

Ở mặt trước, bạn có thể thấy viền màn hình của iPhone 6 4.7 vẫn khá dày, trong khi viền màn hình của phiên bản 5.5 inch lại rất mỏng do đó nó có kích thước rất nhỏ gọn. iPhone 6 cũng sẽ có ba màu trắng, vàng và xám tương tự iPhone 5s.

Tuần trước, ngôi sao âm nhạc , Lâm Chí Dĩnh, cũng đã khoe một số hình ảnh của iPhone 6 4.7 inch trên trang mạng xã hội Weibo, Trung Quốc. Trông nó khá giống với những chiếc iPhone trong hình ảnh mà Sonny Dickson vừa đăng tải cũng như những hình ảnh rò rỉ trước đây.

Một số hình ảnh khác của iPhone 6 được trang 9to5Mac đăng tải:

iphone-16-6-2

iphone-16-6-4

iphone-16-6-3

Theo: VnReview

Bài viết liên quan