iPhone 6, 6 Plus bị lỗi khi nâng cấp iOS 8.0.1

Bản cập nhật khiến người dùng iPhone 6, không thể gọi điện hay sử dụng Touch ID.

apple-25-9-3

iOS 8.0.1 khiến iPhone 6, iPhone 6 Plus
không thể gọi điện hay dùng Touch ID.

Ngay sau khi vừa ra mắt bản cập nhật iOS 8.0.1 vào hôm 24/9 vừa qua, đã phải nhanh chóng thu hồi khi nhận được một lượng lớn phản hồi của người dùng rằng các mẫu iPhone 6, iPhone 6 Plus mới của họ không thể kết nối mạng dữ liệu hay thực hiện các cuộc gọi.

Một số phản hồi trên forum thảo luận hỗ trợ iPhone còn cho thấy người dùng không thể sử dụng Touch ID trên các mẫu iPhone 6, iPhone 6 Plus sau khi cập nhật phiên bản HĐH iOS mới nhất từ Apple. Cũng theo các nội dung đăng tải trên forum cho thấy người dùng các mẫu iPhone mới đã thử mọi cách như reset kết nối mạng, reboot máy, tắt nguồn… đều không giải quyết được tình trạng trên.

Ngay sau khi phát hiện các vấn đề phát sinh từ bản cập nhật mới, Apple đã thu hồi bản .0.1. Một vài người dùng iPhone cho biết họ đã được đại diện của Apple khuyến cáo phục hồi lại thiết bị bằng cách sử dụng iTunes trên MAC hay với các bước thực hiện được liệt kê khá chi tiết.

Tuy nhiên, về phía người dùng Apple hiện vẫn có không ít những lời phàn nàn trên forum về phiên bản cập nhật HĐH mới của hãng. Một thành viên với bài đăng có hơn 5.000 lượt xem và hơn 160 tin nhắn trả lời chủ đề đã than thở rằng “chiếc iPhone 6 mới của tôi bây giờ cũng chẳng mấy khác với một chiếc iPod 6” và “vì sao Apple lại để điều này xảy ra”.

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan