iPhone 6 có thể trang bị NFC và sạc không dây

Các kết nối mới sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi thanh toán điện tử, kết nối mạng tốc độ cao và tiện lợi với .

Theo nguồn tin VentureBeat, mẫu điện thoại thế hệ mới của Apple có thể bổ sung giao tiếp gần để hỗ trợ việc thanh toán di động. Các nhà mạng như Verizon, T-Mobile hay AT&T đang là thành viên của hệ thống thanh toán di động Isis và Apple gia nhập hệ thống.

iphone-9-6

Ảnh dựng màn hình 4,7 inch.

iPhone 6 cũng nâng cấp tốc độ kết nối dự liệu. Với việc hỗ trợ LTE Cat 4, iPhone 5 và các thiết bị về sau cho phép truy cập mạng tốc độ 150 Mbps và iPhone 6 sẽ trang bị LTE Cat 6 cho tốc độ nhanh gấp đôi. Sạc không dây cũng là bổ sung không thể thiếu trên iPhone 6. Ngoài ba tiêu chuẩn phổ biến là Qi, PMA và A4WP, có thể Apple sẽ xây dựng chuẩn sạc không dây riêng.

Thông tin về iPhone 6 sẽ có màn hình 4,7 inch được rất nhiều nhà phân tích nhận định. Ngoài việc tăng kích thước màn hình, điện thoại mới của Apple có thể dùng sapphire để tăng khả năng chống xước. Ngoài iPhone 6 màn hình 4,7 inch với mật độ điểm ảnh khoảng 416 ppi, Apple còn có thể ra mắt mẫu phablet 5,5 inch với mật độ điểm ảnh 356 ppi.

Trong công cụ cập trình Xcode 6 beta tung ra sau WWDC 2014, hai thiết bị giả lập được Apple bổ sung bao gồm “Resizable iPhone” và “Resizable iPad”. Thông qua đây, Apple gián tiếp xác nhận sẽ ra mắt iPhone và iPad màn hình lớn. Thời điểm bán ra iPhone 6 được một nhà mạng tại Đức tiết lộ có thể là ngày 19/9.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan