iPhone 6 có thể trang bị NFC và sạc không dây

có khả năng sẽ là sản phẩm “siêu cải tiến” so với các thế hệ trước nhờ được trang bị công nghệ , , màn hình lớn hơn và hỗ trợ tốc độ kết nối dữ liệu tăng gấp đôi.

tin-tuc-7-6-15

Một nguồn tin gần gũi với cho hay iPhone thế hệ tiếp theo, thường được nhắc với tên iPhone 6, sẽ hỗ trợ kết nối NFC (giao tiếp trường gần). Ngoài ra, iPhone 6 còn được cho là sẽ được trang bị khả năng sạc không dây, ăng ten cải tiến và màn hình cỡ lớn hơn.

Kết nối NFC sẽ cho phép iPhone được sử dụng cho hoạt động thanh toán di động. iPhone 6 cũng sẽ hỗ trợ tốc độ kết nối dữ liệu nhanh hơn. Trong khi iPhone 5, iPhone 5S và iPhone 5C hỗ trợ Category 4 LTE với tốc độ 150Mbps, iPhone 6 được cho là sẽ hỗ trợ Category 6 LTE với tốc độ gấp đôi, 300Mbps. Và trong khi nguồn tin nói rằng iPhone 6 sẽ có khả năng sạc không dây, chưa rõ Apple sẽ sử dụng tiêu chuẩn sạc không dây nào.

Nguồn tin cũng cho rằng iPhone 6 sẽ có màn hình 4.7 inch, trùng khớp với rất nhiều tin đồn xuất hiện trước đó. Màn hình của iPhone 6 được miêu tả sẽ có các cạnh hẹp hơn và được phủ kính sapphire chống xước loại mới.

Theo các nhà phân tích, ở iPhone 6, Apple sẽ tăng độ phân giải màn hình từ 640 x 1136 lên 960 x 1704 pixel. Điều này có nghĩa iPhone 6 sẽ có màn hình tỷ lệ 16:9 giống iPhone 5, iPhone 5S và iPhone 5C.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan