iPhone 6 và iPhone 6 Plus được chế tác bằng vàng

Goldgenie – 1 công ty chuyên chế tác các sản phẩm công nghệ với những kim loại quý đã cung thêm ba sự lựa chọn mới cho các đại gia muốn sở hữu Plus đẳng cấp hơn nữa.

iphone-20-9-23

Đầu tiên là phiên bản Luxury Gold Elite. Với phiên bản này, mặt sau của iPhone 6 và được chế tác bằng vàng 24K, vàng hoa hồng hoặc bạch kim. Sản phẩm có giá khởi điểm 4 295USD (hơn 80 triệu đồng) đối với iPhone 6 và là 4 620USD.

iphone-20-9-24

Trong khi đó phiên bản Swarovski Style Elite với mặt sau và các cạnh của iPhone 6 được bao phủ bằng vàng 24K, vàng hồng hoặc bạch kim. Mặt trước của máy không được chỉnh sửa và logo của Apple được khảm pha lê Swarovski. Sản phẩm có giá 4.457USD. Còn iPhone 6 Plus có giá 4 783USD.

iphone-20-9-25

Còn lựa chọn thứ ba cho người dùng chính là phiên bản Limited Edition Gulf States Elite. Goldgenie tự hào giới thiệu phiên bản Limited Edition iPhone 6 và iPhone 6 Plus Elite Gulf States với các tính năng mới nhất của các iPhone thế hệ mới nhưng được tôn tạo sang trọng hơn bằng vàng 24K, vàng hồng hoặc bạch kim. Đặc biệt mặt sau của máy được khắc laser các biểu tượng của 7 quốc gia như Kuwait, Iraq, Bahrain, Oman, Qatar, Saudi Arabia và United Arab Emirates. Tuy nhiên, phiên bản này được sản xuất với số lượng hạn chế.

Các phiên bản iPhone 6 và iPhone 6 Plus siêu sang kể trên đều cung cấp cho người dùng các tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong 16GB,64GB và 128GB, và đều đi kèm với lớp bảo vệ toàn thân. Mặt khác, các phiên bản này đều được mở khóa cho tất cả các mạng, tức là người dùng có thể sử dụng iPhone 6 trên bất cứ mạng nào trên thế giới.

iphone-20-9-26

Ngoài ra, bộ sản phẩm này sẽ được đóng gói trong một chiếc hộp rất sang kèm theo tai nghe EarPods với điều khiển từ xa và micro, bộ sạc, cáp chuyển đổi cổng Lightning sang USB và sách hướng dẫn. Các thông số kỹ thuật khác hoàn toàn tượng tự như phiên bản iPhone 6 (cỡ 4,7-inch) và iPhone 6 Plus (cỡ 5,5-inch) vừa được Apple bán ra thị trường.

Theo: VnMedia

Bài viết liên quan