iPhone 6 và iPhone 6 Plus xách tay về Việt Nam ngày 19/9, giá 50 triệu

Đại diện một số cửa hàng bán lẻ cho biết, Plus sẽ có mặt ở Việt Nam theo đường xách tay, cùng thời điểm với bán ra tại Mỹ là ngày 19/9, mức giá dự kiến bản Plus 5.5 inch lúc đầu lên tới 50 triệu đồng.

iphone-10-9-45

Giá iPhone 6 và không kèm hợp đồng.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus vừa được Apple ra mắt trong sự kiện tối qua (9/9) và sẽ được bán ra tại Mỹ vào ngày 19/9 tới.

Như mọi năm, theo đại diện một số cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam, iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ được họ đưa về bán trong nước theo đường xách tay cùng với thời điểm trên.

Anh Mai Phú Phong, chủ hệ thống cửa hàng PhonGee Color, chuyên kinh doanh mặt hàng Apple tại TP.HCM cho biết, các sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ được PhonGee Color đưa về trong ngày 19/9. Mức giá bán của iPhone 6 Plus màn hình 5.5 inch, dự kiến trong ngày đầu tiên là 50 triệu đồng, hiện có hơn 30 người đặt hàng. Trong khi đó, iPhone 6 màn hình 4.7 inch giá dự kiến là 43 triệu đồng và đã có hơn 10 người đặt hàng. Mức giá trên không giảm trong 3 – 5 ngày đầu tiên.

Anh Nguyễn Anh Văn, đại diện hệ thống cửa hàng CellPhone S cũng khẳng định, với việc Apple cho đặt trước sản phẩm từ ngày 12/9 thì ngày 19/9, iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ đồng loạt có mặt tại các cửa hàng Việt Nam theo đường xách tay. Theo anh Văn, giá dự kiến của iPhone 6 màn hình 4.7 inch sẽ bằng iPhone 5S là 25 triệu đồng (vào thời điểm đầu tiên khi ra nhập thị trường Việt Nam), trong khi đó giá iPhone 6 Plus màn hình 5.5 inch không dưới 30 triệu đồng.

Rất nhiều người có ý kiến rằng, với mức giá 50 triệu đưa ra ở trên nhiều khả năng sẽ không ai mua. Nhưng có một sự thật là rất nhiều người Việt sẵn sàng bỏ ra số tiền trên, thậm chí có thể cao hơn để được sở hữu những sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus đầu tiên ở Việt Nam. Điển hình là ở thời điểm này năm ngoái, khi những chiếc iPhone 5S xách tay đầu tiên được đưa về bán ở Việt Nam đã có mức giá 52 triệu đồng cho phiên bản Gold.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan