iPhone 6L sẽ có thêm giao diện nằm ngang giống iPad?

 Trong khi sự kiện giới thiệu sản phẩm mới thường niên của Apple đã cận kề và đang đếm ngược thời gian tính theo từng giờ từng phút, thì điều chúng ta mong đợi vẫn không chỉ một mà là hai phiên bản iPhone cùng iWatch.

ipad-9-9

Theo những thông tin rò rỉ mới nhất về phiên bản iPhone cỡ lớn 5.5 inch, còn gọi là , cho biết nó sẽ có một số giao diện theo phong cách nằm ngang (landscape) giống như bạn từng thấy trên  Air và Mini 2.

Theo nhà phát triển Steven Troughton-Smith, nếu độ phân giải của iOS được điều chỉnh để phù hợp với iPhone 6L như tin đồn thì các ứng dụng như calendar sẽ hiển thị thành 2 cột khi ở chế độ landscape.

Thử hình dung điều này được áp dụng với màn hình của phiên bản iPhone 6 4.7 inch thì có thể thấy các ứng dụng sẽ được gắn liền với giao diện hiện có trên các iPhone cũ.

Apple đang dần chú trọng vào khả năng làm việc trên iPhone? Có thể hình dung màn hình lớn cỡ phablet của iPhone mới có thể tập trung vào “năng suất” làm việc – giống như các tác vụ chia màn hình đang có trên các mẫu phablet Samsung Galaxy Note 4 hay LG G3 Stylus.

Liệu iPhone 6L có xuất hiện cùng lúc với iPhone 6 phiên bản 4.7 inch hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem vào tối mai, 09/09

Theo: VnReview

Bài viết liên quan