iWork cho iOS và OS X được cập nhật với tính năng Continuity, hỗ trợ iCloud Drive

vừa mới tung ra bản nâng cấp của bộ ứng dụng với nhiều tính năng mới dành cho cả 8 và OS X Yosemite. Trên , bộ iWork – gồm các ứng dụng Pages, Numbers và Keynote nhận được sự thay đổi về giao diện tổng thể và có cảm giác nó “hoà quyện” hơn với ngôn ngữ thiết kế của Yosemite.

iwork-18-10

Trên iOS, bảm cập nhật lần này mang đến tính năng Continuity/Handoff, cho phép bạn chuyển đổi giữa iPad, Mac và iPhone khi duyệt web, soạn email, xem bản đồ hay nhiều thứ khác.

iwork-18-10-1

Bên cạnh tính năng Handoff, tất cả các ứng dụng trong gói iWork đều sẽ hỗ trợ iCloud Drive, giải pháp đồng bộ và lưu trữ dữ liệu đa nền tảng của Apple. Với iCloud Drive, người dùng sẽ có thể truy xuất vào các dữ liệu lưu trữ trên mây từ nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm cả tính năng chỉnh sửa văn bản, kéo và thả dữ liệu để quản lý…

iwork-18-10-2

Phiên bản iWork cho Mac có thể tải về từ Mac App Store, với Pages (dung lượng 293MB), Numbers (191MB) và Keynote (408,2MB). Còn các bản iOS có thể cập nhật với các mức dung lượng 278MB cho Pages, 232,2MB cho Numbers và 461MB cho Keynote.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan