Jordy Downloader – Tự động bắt link và tải hàng loạt video

Nếu bạn là một người thích xem video trên mạng, hẳn là bạn đã từng truy cập rất nhiều trang web chia sẻ video. Vậy có khi nào bạn nghĩ rằng mình có thể vừa xem video vừa tải chúng về máy tính của mình để xem lại tất cả những video đó khi rảnh rổi hay không? Nếu sử dụng Jordy Downloader, bạn sẽ thực hiện được điều đó một cách dễ dàng.

jordy-downloader

Đây là công cụ trình quản lý download mạnh mẽ cung cấp nhiều tính năng tương tự như Orbit downloader, nó lưu các liên kết tải về bao gồm video và âm thanh trong clipboard của Windows và thực hiện thông báo khi phát hiện có sự xuất hiện của các video hay âm thanh trên một trang web bất kì, sau đó nó sẽ tự động thêm vào danh sách Media Detector (tương tự như tính năng Grab + + của Orbit), nơi mà bạn có thể chọn để tải về hoặc xem trước.

Bạn thậm chí không cần phải dán vào liên kết tải về trong ứng dụng; Jordy Downloader sẽ tự động phát hiện các liên kết từ clipboard . Công cụ này hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, các dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến, video và các file âm thanh.

Download:

Bài viết liên quan