Kaspersky Lab là một trong các nhà cung cấp giải pháp bảo vệ lớn

Đây là lần thứ 4 liên tiếp Lab được Gartner bình chọn là một trong những nhà cung cấp giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối uy tín trên thế giới.

Theo nội dung thông cáo báo chí phát đi ngày 16/1, đại diện Kaspersky Lab cho biết hãng bảo mật này đã được chọn vào nhóm dẫn đầu “Leader” của bảng xếp hạng các nhà cung cấp giải pháp bảo vệ lớn trên Thế giới Magic Quadrant của Gartner.

kaspersky-lab-17-1

Hãng bảo mật Kaspersky Lab có trụ sở đặt tại Anh Quốc.

Được biết, Magic Quadrant là một báo cáo nghiên cứu thị trường hằng năm được Gartner thực hiện dựa trên phân tích mức độ phức tạp của giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối từ các hãng bảo mật khác nhau trên thế giới. Danh sách này được chia thành 4 nhóm là Leader, Challenges, Visonaries và Niche Players, trong đó “Leader” là danh hiệu cao nhất.

Đại diện Kasersky Lab cho biết đây là lần thứ tư trong bốn năm liên tiếp hãng bảo mật này được chọn vào danh sách Top các nhà cung cấp giải pháp bảo mật của các chuyên gia Gartner đặt ra.

Gartner Magic Quadrant có thể được sử dụng như một thang điểm chuẩn cho các công ty để đánh giá các nhà cung cấp và sản phẩm trong ngành công nghiệp bảo mật IT. Nghiên cứu của Gartner là những nghiên cứu khách quan và không nhằm mục đích quảng cáo cụ thể cho nhãn hàng nào.

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan