Khám phá Instagram trên PC

Instagram là một ứng dụng khá HOT trên thế giới mạng di động hiện nay không chỉ bởi đây là mạng xã hội với hơn 30 triệu người dùng mà với những tính năng vượt bật cho phép người dùng chụp, chỉnh sửa và upload lên mạng xã hội ngay lập tức. Trong thời gian gần đây Instagram càng trở nên đình đám khi mà Facebook quyết định chi ra 1 tỷ USD để mua lại công ty nhỏ chỉ với 12 nhân viên. Điều đó khiến bạn cảm thấy tò mò về những gì mà Instagram mang lại. Hiện tại Instagram hỗ trợ 2 hệ điều hành di động là iOS cho iPhone và Android cho các giá “bình dân”. Nhưng nếu bạn không có 2 thiết bị kể trên nhưng lại muốn khám phá Instagram thì sao?

Với sự trợ giúp của ứng dụng giả lập Pokki, bạn sẽ nhanh chóng có những trãi nghiệm thú vị đối với Instagram ngay trên . Bạn có thể truy cập vào đây, rồi nhấn nút download và làm theo hướng dẫn của website để tải về tập tin cài đặt online cho ứng dụng Pokki kèm Instagram.

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy trên thanh Taskbar sẽ xuất hiện icon máy chụp ảnh, đây là icon của ứng dụng Instagram. Click vào đấy để bắt đầu khám phá.

Giao diện của Instagram khá đơn giản, bao gồm 5 thẻ chính với các chức năng cụ thể như sau:

Thẻ Popular

Tại thẻ này, bạn có thể nhanh chóng duyệt qua các bức ảnh hot được Instagram tự động xếp hạng dựa trên tỉ lệ Like và Comment. Muốn xem thông tin chi tiết của ảnh nào, bạn chỉ việc bấm chuột vào ảnh đó, ngay lập tức một cửa sổ popup nhỏ hiện ra kèm theo thông tin về chủ nhân của bức ảnh đó. Nếu thích bạn có thể nhấn nút Follow để tiến hành theo dõi tin tức mới nhất từ người đó để có thể liên tục nhận được những bức ảnh mới của người đó.

Thẻ Feed

Đây là nơi để bạn kiểm tra thông tin mới nhất của những người mà bạn đã Follow. Để sử dụng được tính năng này đòi hỏi bạn phải đăng nhập vào hệ thống Instagram tại thẻ Profile.

Thẻ Browse

Đây là công cụ tìm kiếm trong mạng xã hội ảnh Instagram. Bạn có thể tìm kiếm theo tag, theo địa điểm hoặc theo tên người gởi. Thao tác tìm kiếm bằng cách gõ từ khóa vào khung trống rồi nhấn phím Enter hoặc click chuột vào nút Search. Ngay lập tức ứng dụng sẽ liệt kết danh sách các bức ảnh được đặt tag trùng với từ khóa bạn muốn tìm kiếm.

Thẻ Profile

Đây là nơi dùng để quản lý tài khoản Instagram của bạn. Bạn cần đăng nhập mới có thể sử dụng được thẻ này

Thẻ Settings

Nơi để bạn xem thông tin về chương trình và tiến hành các thiết lập cho chương trình.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng BlueStacks App Player để cài đặt và sử dụng Instagram trên giả lập này tương tự như trên smartphone chạy Android. Trên màn hình chính của BlueStacks App Player bạn nhập từ khóa Instagram vào ô tìm kiếm để tìm và cài đặt Instagram vào ứng dụng. Về tính năng và giao diện thì không khác so với Pokki.

Đây là ứng dụng hay và lý thú, tuy nhiên Instagram thông qua ứng dụng giả lập chưa hỗ trợ đăng ký tài khoản nên cũng khó khăn để bạn có thể trải nghiệm đầy đủ Instagram.

Theo: Genk

Bài viết liên quan