Khi nào phụ kiện iPad Pro mới được đến tay người dùng?

Như những thông tin cập nhật ít ngày gần đây, chính thức được phát hành trong ngày 11/11, thế nhưng các bạn sẽ không nhận được trải nghiệm đầy đủ từ chiếc máy tính bảng lớn nhất này của Apple.

ipad-pro-12-11Theo đó, nếu muốn sử dụng Smart Keyboard với giá 169 USD hoặc bút stylus Apple Pencil với giá 99 USD, bạn cần phải chờ ít nhất là khoảng một tháng.

Đây rõ ràng là một tin không vui cho những ai muốn thử iPad Pro của Apple như là một lựa chọn thay thế máy tính xách tay.

ipad-pro-12-11-1Thông tin đơn hàng giao sẽ bị chậm đến tay khách hàng được tiết lộ thông qua các bức ảnh về danh sách sản phẩm trên Apple Store vào chiều ngày 11/11 vừa qua. Trường hợp xảy ra tương tự giữa Apple Pencil và Smart Keyboard, đối với các cửa hàng Apple tại thành phố San Francisco.

Trước đó, một nhà cung cấp phần mềm của bên thứ ba tiết lộ rằng Apple đã thông báo với họ rằng Pencil sẽ không được phát hành rộng rãi trong một vài tuần.

Điều đặc biệt thất vọng đó là, nếu không có các phụ kiện thì iPad Pro với giá khởi điểm 799 USD cho phiên bản 32 GB kèm kết nối chỉ đơn giản là một chiếc iPad màn hình lớn “có giá cắt cổ” mà không được trang bị bất kỳ tính năng nào để cố thể trở thành một lựa chọn thay thế cho máy tính xách tay.

Phụ kiện iPad Pro, đợi khi nào và cho đến bao giờ…

Theo XHTT

Bài viết liên quan