Kickstarter – Branch: USB-C Hub với 6 cổng kết nối, có đèn LED báo hiệu dành cho MacBook 12″

sử dụng đúng 1 kết nối USB-C ( USB type C) duy nhất trên 12″, và đây là điều gây khó khăn cho những ai muốn kết nối nhiều thiết bị vào máy. Nắm bắt được nhu cầu này, USB đã cho ra mắt sản phẩm cùng tên () – với 4 cổng USB 2.0, cổng MiniDisplay Port và cổng sạc USB-C. Bên cạnh đó, điểm nổi bật của Branch đó là thiết kế khá đẹp và cao cấp, phù hợp với một chiếc máy đẹp như MacBook 12″.

Hiện tại thì Branch đang là dự án gây quỹ trên trang Kickstarter, dự án đã thành công và chắc chắn sẽ được sản xuất và bán ra đại trà. Để mua Brach trong giai đoạn này, khách hàng phải bỏ ra từ 99$ (giá bán lẻ sau này sẽ là 119$), thời gian giao hàng dự kiến là vào tháng 1 năm sau.

Rõ hơn về Branch, như đã đề cập ở trên, đây là một thiết bị USB-C Hub, tăng khả năng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi cùng một lúc dành cho chiếc MacBook mới của Apple. Branch sử dụng chất liệu nhôm và có độ dày 13mm tương tự như MacBook 12″, nó có hình vuông và chiều dài mỗi cạnh là 75mm. Nhà sáng chế cho biết màu sắc và chất liệu của Branch sẽ giúp nó đẹp hơn và đồng bộ hơn khi đi liền với thiết bị chủ là MacBook mới.

original-18-11

Trên Branch sẽ có tổng cộng 6 cổng kết nối: 4 cổng USB 2.0, một cổng MiniDisplay Port và cổng sạc USB-C dành cho MacBook 12″. Tuy nhiên, điểm khiến cho Branch nổi bật và khác biệt đó là dãy đèn LED nằm ở dưới đáy của Hub. Nó sẽ báo hiệu cho người dùng biết khi nào MacBook mới đã sạc đầy, khi nào chưa sạc đầy – ví dụ như đèn xanh là đã sạc đầy, đèn đỏ là chưa sạc xong.

original-18-11-1 original-18-11-2original-18-11-3 original-18-11-4Theo Tinhte

Bài viết liên quan