Kiểm tra chuyến bay của mình có trang bị Wi-Fi hay ổ điện với Google Flight

Ngày càng có nhiều chuyến bay được trang bị sẵn và ổ điện để sạc các thiết bị. Và thông qua Flight bạn có thể biết được chuyến bay nào có tiện ích này. Dùng Flight bạn cũng có thể đặt vé máy bay với hãng hàng không có chuyến mà bạn muốn đi.

tin-tuc-25-3Tính năng này được cập nhật sau khi Google hợp tác với Routehappy, một dịch vụ đánh giá các chuyến bay. Routehappy thu thập dữ liệu về những hãng hàng không, máy bay, khoang hành khách, đường bay và lịch bay, để cung cấp cho người dùng cái mà họ gọi là “tỉ lệ hài lòng.” Khi người dùng thực hiện một phép tìm kiếm trên , dữ liệu từ Routehappy sẽ hiển thị trong phần kết quả của mỗi chuyến bay.

Dữ liệu của Routehappy có cho cả những chuyến bay quốc tế vì vậy nếu bạn có đi nước ngoài và đi xa thì nên kiểm tra trước để có thể đặt được những chuyến bay có trang bị Wi-Fi và ổ điện. Chi phí cho việc sử dụng Internet vệ tinh trên các chuyến bay hiện tại cũng không phải là quá cao. Ngoài ra thì nếu bạn không mua Internet để xài thì vẫn có thể dùng các dịch vụ miễn phí cung cấp qua kết nối Wi-Fi như xem phim, chơi game,…

Link đến Google Flight:

https://www.google.com/flights/

Theo Tinhte

Bài viết liên quan