Kingmax trình làng ổ SSD tốc độ cao SMG Titan

SMG Titan của sẽ giúp rút ngắn đáng kể tốc độ khởi động máy tính cũng như thời gian truyền tải dữ liệu.
Hãng Kingmax vừa chính thức trình làng thế hệ ổ cứng thể rắn mới mang tên nhắm đến đối tượng khách hàng từ lâu luôn trăn trở trong việc chọn lựa đúng phần cứng máy tính cần nâng cấp để có được hiệu quả rõ rệt thay cho việc áp dụng các thủ thuật phần mềm trước đây.

Thế hệ ổ cứng thể rắn SMG Titan SSD của Kingmax cũng sử dụng giao tiếp SATA III tốc độ cao và có thiết kế rất dễ lắp đặt vào các hệ thống máy tính thông thường, từ cho đến laptop.

kingmax-ssd-smg

Ổ cứng SSD Kingmax SMG Titan SSD có nhiều tùy chọn mức dung lượng đa dạng.

Theo Kingmax, ổ SSD SMG Titan mới có tốc độ đọc và ghi ấn tượng đạt lần lượt mức 550MB/s và 520MB/s. Bên cạnh đó, chỉ số đọc ghi ngẫu nhiên của SSD SMG Titan cũng đạt mức 60K và 35K IOPS.

Với số liệu chứng minh này, SSD SMG Titan hiện được xem một trong những ổ SSD có hiệu suất cao nhất của Kingmax.

SMG Titan SSD còn tương thích tốt với công nghệ giúp tối ưu hiệu suất truy cập dữ liệu NCQ (Native Command Queuing). Sản phẩm còn được ưu ái tích hợp những tính năng như ECC, GWL (Global Wear Leveling) và CRC (Cyclic Redundancy Check) – giúp giảm thiểu tối đa rủi ro cho dữ liệu người dùng, cũng như tăng cường sự ổn định cho hệ thống.

Ổ cứng thể rắn SMG Titan SSD cũng có khả năng chịu lực tốt với va đập đến 1.500G/s. Hiện tại, SSD Kingmax SMG Titan có 4 mức dung lượng là 64GB, 128GB, 256GB và 512GB.

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan